โรงเรียนอนุบาลกุ๊กไก่ เชี่ยวชาญในการพัฒนาเด็กปฐมวัยให้การเรียนการสอนทั้งภาษาไทยและโปรแกรมการเรียนภาษาอังกฤษในกรุงเทพฯ, ประเทศไทย

ผลงานเด็กหน่วยโรงเรียนอนุบาลกุ๊กไก่ ชั้นอนุบาลปีที่ 1/2 ปีการศึกษา 2558

ผลงานเด็กหน่วยโรงเรียนอนุบาลกุ๊กไก่	ชั้นอนุบาลปีที่ 1/2 ปีการศึกษา 2558
ผลงานการปั้นดินน้ำมันตามจินตนาการ ฮั่น : รถยนต์
ผลงานการปั้นดินน้ำมันตามจินตนาการ ไมค์ : งู
ผลงานการปั้นดินน้ำมันตามจินตนาการ ไซ : ลูกบอลยักษ์
ผลงานการประดิษฐ์และตกแต่งไก่ตามจินตนาการของมังกร ศุภรังค์

ผลงานการประดิษฐ์และตกแต่งไก่ตามจินตนาการของน้ำหอม
ผลงานการประดิษฐ์และตกแต่งไก่ตามจินตนาการของภูมิ
ผลงานการประดิษฐ์และตกแต่งไก่ตามจินตนาการของมายด์
ผลงานการประดิษฐ์เศษวัสดุตามจินตนาการ พรีม : บาร์โหน

ผลงานการวาดภาพสีไม้ตามจินตนาการ มาโต้ : ช้างกินกล้วย
ผลงานการวาดภาพสีไม้ตามจินตนาการ กะทิ : มีบ้าน 2 หลัง มีดวงอาทิตย์ มีพี่สาว 2 คน
ผลงานการวาดสีไม้ สีเทียนตามจินตนาการ ปราน : ขับเครื่องบินไปซื้อของ
ผลงานการวาดภาพสีน้ำด้วยนิ้ว เฟรชชี่ : บ้านกุ๊กไก่

ผลงานการวาดภาพสีน้ำด้วยนิ้วมือ เอวา : โรงเรียนกุ๊กไก่มีสนามเด็กเล่น
ผลงานการวาดภาพสีน้ำด้วยนิ้วมือ เบล : โรงเรียนใหญ่ มีของเล่นรูปวัว เบลชอบมาโรงเรียน
ผลงานการวาดภาพสีน้ำด้วยนิ้วมือ ริว : โรงเรียนกุ๊กไก่มีหนังสือนิทาน มีของเล่นเยอะ
ผลงานการติดปะรูปทรงวงกลมแล้ววาดต่อเติม มังกร ทิตยาคุณาธร : ปาป๊ากับหม่าม้าพามังกรไปเที่ยวทะเล

ผลงานการติดปะรูปทรงวงกลมแล้ววาดต่อเติม มะลิ : หมูอยู่ในฟาร์มปิดประตูไม่ให้หมูออกมาข้างนอก
ผลงานการติดปะรูปทรงวงกลมแล้ววาดต่อเติม ไดมอนด์ : ยีราฟที่สวนสัตว์มียีราฟ 2 ตัว
-ผลงานการติดปะรูปทรงวงกลมแล้ววาดต่อเติม อันปัน : เก้าอี้พระจันทร์ให้คุณพ่อ คุณแม่ พี่มิว เจ๊มิ อันปันนั่ง
ผลงานการติดปะสัญลักษณ์ของโรงเรียนแล้ววาดต่อเติม โอโซน : เครื่องบิน เครื่องบินจรวดมีที่เป่าลม มีควันออกมา เครื่องบินมาลงจอดที่อนุบาลกุ๊กไก่

ผลงานการติดปะสัญลักษณ์ของโรงเรียนแล้ววาดต่อเติม หมิง หมิง : โรงเรียนกุ๊กไก่มีของเล่นเยอะ มีตุ๊กตาหมีให้เล่นด้วย มีทางรถไฟและก็มีรถฉึกฉัก
ผลงานการติดปะสัญลักษณ์ของโรงเรียนแล้ววาดต่อเติม มอนิก้า : ดูแสดงหุ่นกระบอกที่อนุบาลกุ๊กไก่
ผลงานการติดปะสัญลักษณ์ของโรงเรียนแล้ววาดต่อเติม พอฟ้า : ปาป๊ามาส่งที่โรงเรียนเดินมาส่งหนูที่โรงเรียนอนุบาลกุ๊กไก่
ผลงานการติดปะสัญลักษณ์ของโรงเรียนแล้ววาดต่อเติม ไนซ : มีลิงโหนต้นไม้ จระเข้อยู่ที่อนุบาลกุ๊กไก่