โรงเรียนอนุบาลกุ๊กไก่ เชี่ยวชาญในการพัฒนาเด็กปฐมวัยให้การเรียนการสอนทั้งภาษาไทยและโปรแกรมการเรียนภาษาอังกฤษในกรุงเทพฯ, ประเทศไทย

ผลงานเด็กหน่วยโรงเรียนอนุบาลกุ๊กไก่ ชั้นอนุบาลปีที่ 1/3 ปีการศึกษา 2558

ผลงานเด็กหน่วยโรงเรียนอนุบาลกุ๊กไก่	ชั้นอนุบาลปีที่ 1/3 ปีการศึกษา 2558
ผลงานการประดิษฐ์ไก่จำลองตามจินตนาการของตนเอง
ผผลงานการประดิษฐ์หุ่นมือรูปสัญลักษณ์ของตนเอง

ผลงานการต่อพลาสติกสร้างสรรค์เพื่อจำลองสถานที่ที่อยู่ใกล้โรงเรียนอนุบาลกุ๊กไก่ วิน : โลตัส
ผลงานการประดิษฐ์เศษวัสดุเพื่อจำลองสถานที่ที่อยู่ใกล้โรงเรียนอนุบาลกุ๊กไก่ ซัมเมอร์ : โรงพยาบาลเทพธารินทร์
ผลงานการประดิษฐ์เศษวัสดุเพื่อจำลองสถานที่ที่อยู่ใกล้โรงเรียนอนุบาลกุ๊กไก่ ข้าวป้อง : เซเว่น
ผลงานการวาดภาพตามใจชอบ เหมียวเพลิน : เหมียวเพลินเล่นบ้านอยู่ที่สนาม

ผลงานการวาดภาพตามใจชอบ ไม้ : โรงเรียนมีมอเตอร์ไซด์ บ้าน สไลเดอร์อยู่ที่สนาม
ผลงานการสร้างภาพด้วยรูปทรงต่างๆ ปราย : แมวกำลังกินอาหาร
ผลงานการสร้างภาพด้วยรูปทรงต่างๆ ปัน : รถไฟยาวๆ
ผลงานการสร้างภาพด้วยรูปทรงต่างๆ ปุณ : พี่ปริ๊นเซสกำลังเล่นของเล่นอยู่

ผลงานการวาดภาพโรงเรียนของฉันตามจินตนาการ โอโซน : ในโรงเรียนมีชิงช้า สไลเดอร์ และมีเพื่อนๆ
ผลงานการวาดภาพด้วยสำลีพันก้าน บุญ : วงกลม
ผลงานการวาดภาพตามใจชอบ โอโซน : มัลดินี่เล่นจักรยานกับเพื่อนที่โรงเรียน
ผลงานการติดปะรูปทรงเรขาคณิตแล้ววาดภาพต่อเติม นะโม : ของเล่น

ผลงานการติดปะรูปทรงเรขาคณิตแล้ววาดภาพต่อเติม ดอล์ฟ : หนอนเดิน
ผลงานการติดปะรูปทรงเรขาคณิตแล้ววาดภาพต่อเติม น้ำใจ : หนอนเดินไปหาอาหารที่ดอกไม้
-ผลงานการรีดสี ผิงผิง : มีดาวอยู่บนท้องฟ้า
ผลงานการรีดสี ผิงผิง : หมูป่านอนอยู่ใต้ต้นไม้

ผลงานการรีดสี จิง : ปลาสีแดงสีเขียว