ผลงานของเด็ก หน่วยโรงเรียนของเรา ชั้น อนุบาลปีที่ 2/1 ปีการศึกษา 2558

ชนิดของผลงาน : ติดปะ ต่อเติมภาพตามจินตนาการ ทาโร่: ทาโร่ไปเที่ยวพอถึงบ้านฝนก็ตก ทาโร่เข้าบ้านปิดหน้าต่างกินข้าว
ชนิดของผลงาน : สร้างภาพจากกระดาษรูปทรงต่างๆ อิงย่า : อิงย่าอยู่ที่โรงเรียนกุ๊กไก่ มีรถจอดอยู่ด้วย
ชนิดของผลงาน : โรงเรียนในฝัน สักะภูมิ : ข้างในห้องในโรงเรียน มีครูกับเด็กๆ กำลังเรียนมีขนม มาหยิบกินได้ทุกเช้า
ชนิดของผลงาน : วาดภาพจากประสบการณ์เดิม อันย่า : อันย่าเดินเข้าโรงเรียน คุณครูก็เดินมารับหนู

ชนิดของผลงาน : สำรวจโรงเรียน ณภัทร : สไลเดอร์ มีที่มีเชือก มีกระบะทราย มีจักรยาน มีชิงช้า มีต้นไม้ มีต้นมะม่วง
ชนิดของผลงาน :วาดภาพแผนผังโรงเรียนอนุบาลกุ๊กไก่ เซฟ : โรงเรียนอนุบาลกุ๊กไก่ อยู่ใกล้เทพธารินทร์
ชนิดของผลงาน : วาดภาพจากประสบการณ์เดิม เจเจ : คนกำลังจะเดินขึ้นรถไปโรงเรียน ถึงโรงเรียนเจอคุณครูออกมารับเข้าโรงเรียน
ชนิดของผลงาน : สร้างภาพจากกระดาษรูปทรงต่างๆ ไทเกอร์ : โรงเรียนมีวงกลม

ชนิดของผลงาน : สืบค้นโรงเรียนของเรา เฟธ : สัญลักษณ์โรงเรียนอนุบาลกุ๊กไก่ ตัวไก่เป็นสีแดง
ชนิดของผลงาน : ประดิษฐ์ไก่ อลิซ : ไก่
ชนิดของผลงาน : พับปะและวาดต่อเติมภาพตามจินตนาการ จ้าวขา : มีถนนเข้าโรงเรียน มีคุณครูรอรับเด็กเข้าโรงเรียน
ชนิดของผลงาน : พับปะและวาดต่อเติมภาพตามจินตนาการ เอซ : มีห้องเรียน ที่ห้องเรียนมองเห็นก้อนเมฆ

ชนิดของผลงาน : วาดภาพจากประสบการณ์เดิม มินนี่ : ครูขวัญ ครูแอ๋วเดินเข้าโรงเรียน และไปสอนเพื่อนๆ ทุกคนค่ะ บ้านหนูอยู่ใกล้โรงเรียนค่ะ
ชนิดของผลงาน : วาดภาพจากประสบการณ์เดิม พรีเฟอร์ : หนูกำลังเดิน เจอคุณครูหนูก็สวัสดีคุณครู หนูตื่นมาท้องฟ้าแจ่มใส
ชนิดของผลงาน : โรงเรียนในฝัน อเล็กซ์ : โรงเรียนในฝันของอเล็กซ์ อยู่บนเนิน
ชนิดของผลงาน : ประดิษฐ์ไก่ โอ๊ก : ไก่มีหลายสี

ชนิดของผลงาน : สืบค้นโรงเรียนของเรา แซน : โรงเรียนกุ๊กไก่มีห้องเรียน มีหน้าต่างเยอะ มีประตูรั้วสีเขียว มีของเล่นเยอะมาก ครูก็เยอะ
ชนิดของผลงาน : วาดภาพสีน้ำด้วยพู่กัน เสือใหญ่ : มีบ้านครับ ในบ้านมีสเก็ตบอร์ด มีคุณพ่อคุณแม่ แล้วก็มีช้างเบิ้ม
สนุกกับจักรยาน
ชนิดของผลงาน : พับปะแล้ววาดต่อเติมภาพตามจินตนาการ มิน : ที่โรงเรียนมีน้ำพุอยู่หน้าโรงเรียน มีสไลเดอร์ มีชิงช้า มีดอกไม้

ชนิดของผลงาน : พับปะ ต่อเติมภามตามจินตนาการ ธอธ : มีห้องของธอธเรียน มีต้นไม้ ท้องฟ้า ดวงอาทิตย์