โรงเรียนอนุบาลกุ๊กไก่ เชี่ยวชาญในการพัฒนาเด็กปฐมวัยให้การเรียนการสอนทั้งภาษาไทยและโปรแกรมการเรียนภาษาอังกฤษในกรุงเทพฯ, ประเทศไทย

ผลงานของเด็ก หน่วยโรงเรียนของเรา ชั้น อนุบาลปีที่ 2/2 ปีการศึกษา 2558

ผลงานการติดปะรูปทรงและวัสดุ แซนดี้ : สนามเด็กเล่นหนูกำลังเล่นอยู่มีสไลเดอร์
ผลงานการติดปะรูปทรงและวัสดุ ปลาวาฬ: ที่โรงเรียนมีจักรยานให้ปลาวาฬขี่ ขี่เสร็จก็ไม่นำเข้าห้องเรียน
ผลงานการวาดภาพโรงเรียนของเรา เอซ : โรงเรียนกุ๊กไก่มีธงชาติ ที่กินอาหาร มีชิงช้า มีต้นมะม่วง มีจักรยานให้เอซขี่
ผลงานการวาดภาพโรงเรียนของเรา บีม : ในโรงเรียนมีบันได มีจักรยาน มีสไลเดอร์ มีบ้านจำลอง มีชิงช้า

ผลงานการวาดภาพโรงเรียนของเรา ทิว : โรงเรียนกุ๊กไก่มีพ่ออยู่ด้วย พ่อกำลังยืนดูทิวเล่นแล้วก็จับมือได้ด้วย
ผลงานการพิมพ์ภาพสีน้ำและวาดต่อเติม เพอร์ฟูม : คนมาดูต้นไม้แล้วมีกระต่าย 3 ตัวเค้าเลี้ยงไว้
ผลงานการพิมพ์ภาพสีน้ำและวาดต่อเติม ใบบุญ : แม่กับหนูออกมาดูดอกไม้ที่หน้าต่าง
ผลงานการปั้นดินน้ำมันของ กุมภา : จักรยาน

ผลงานการตัดกระดาษ/ติดปะแล้ววาดต่อเติม วายุ : ในโรงเรียนมีเสาธงชาติ มีต้นไม้ มีรั้วสีเขียว
ผลงานการตัดกระดาษ/ติดปะแล้ววาดต่อเติม พรู : โรงเรียนมีสนามหญ้า มีหลังคากันไว้ไม่ให้ฝนตกโดนเรา
ผลงานการตัดกระดาษ/ติดปะแล้ววาดต่อเติม การ์ตูน : ที่โรงเรียนมีฝนตกเยอะมาก มีเสาธง สนามเด็กเล่น
ผลงานการวาดภาพโรงเรียนด้วยสีน้ำ เจนิศ : โรงรถเป็นที่เก็บจักรยาน สนามขี่จักรยานอยู่ใกล้กับบันไดหนีไฟ

ผลงานการวาดภาพโรงเรียนด้วยสีน้ำ บันนี่ : คนเค้ากำลังเดินเข้าไปในสระน้ำรูปหัวใจ
ผลงานการวาดภาพสถานที่ใกล้เคียงโรงเรียน เรกิ : มีไฟแดงอยู่ตรงโลตัส ขับมาเรื่อยๆจะเจอช่อง3แล้วก็เจอโตโยต้าก่อนถึงโรงเรียน
ผลงานกลุ่ม (จำลองโตโยต้า)
ผลงานกลุ่ม (จำลองโรงเรียนอนุบาลกุ๊กไก่)

ผลงานกลุ่ม (จำลองโรงพยาบาลเทพธารินทร์)
ผลงานกลุ่ม (จำลองบิ๊กซี)