โรงเรียนอนุบาลกุ๊กไก่ เชี่ยวชาญในการพัฒนาเด็กปฐมวัยให้การเรียนการสอนทั้งภาษาไทยและโปรแกรมการเรียนภาษาอังกฤษในกรุงเทพฯ, ประเทศไทย

ผลงานของเด็ก หน่วยโรงเรียนของเรา ชั้น อนุบาลปีที่ 2/3 ปีการศึกษา 2558

ผลงานวาดภาพสีน้ำตามจินตนาการ ซาร่า– วาดภาพแอปเปิ้ลกับส้มค่ะ์
ผลงานประดิษฐ์สัญญลักษณ์ไก่ด้วยเศษวัสดุ เอแคลร์ – ภูเมฆ - คุณ - ซาร่า
ผลงานวาดภาพสีน้ำตามจินตนาการ ณเดียร์ – ณเดียร์กับคุณแม่ค่ะ
ผลงานวาดภาพสีน้ำตามจินตนาการ พาริ– ที่บ้านพาริมีต้นไม้ มีชิงช้า

ผลงานวาดภาพสีน้ำตามจินตนาการ ใบบัว– เครื่องบิน บินที่ท้องฟ้าพาหนูไปญี่ปุ่น
ผลงานวาดภาพเพื่อนของฉัน บัว – เพื่อนๆกำลังดูท้องฟ้าแต่บัวอยู่ในห้องเรียน
ผลงานวาดภาพเพื่อนของฉัน ม่วนใจ๋ – ม่วนใจ๋มีเพื่อนชื่อบัวค่ะ
ผลงานวาดภาพตามจินตนาการ รถจักร – รถตู้ตำรวจจะไปจับโจร

ผลงานวาดภาพเพื่อนของฉัน แม็กซ์ – มีคุณครูกับเด็กๆ 2 คน มีครูเดือนแล้วก็มีแม็กซ์ด้วยครับ
ผลงานวาดภาพตามจินตนาการ พริม – น้องพริมกับคุณพ่อคุณแม่กำลังขับรถไปเซเว่น มีสุนัขชื่อโกโก้
ผลงานวาดภาพเพื่อนของฉัน มะลิ – มะลิมีเพื่อน เอแคลร์ เพลินแล้วก็มะลิ
ผลงานวาดภาพเพื่อนของฉัน ภีม – ภีมวาดปุณณ์

ผลงานประดิษฐ์เครื่องเล่นสนามตามใจชอบ ปาย – ชิงช้า
ผลงานปั้นดินน้ำมันตามจินตนาการ ภูเมฆ –เค้กวันเกิดของภูเมฆครับ
ผลงานปั้นดินน้ำมันตามจินตนาการ กันต์ – กันต์ปั้นเป็นรถของเล่นในห้องครับ
ผลงานประดิษฐ์เศษวัสดุตามใจชอบ อัยย์ – สนามเด็กเล่น

ผลงานปั้นดินน้ำมันตามจินตนาการ นาสรี่ – นาสรี่เล่นกับภีมครับ
ผลงานประดิษฐ์เศษวัสดุตามใจชอบ(งานกลุ่ม) ซาร่า , รถจักร , ใบบัว , พาริ – โรงเรียนอนุบาลกุ๊กไก่
ผลงานวาดภาพตามจินตนาการ บับเบิ้ล – บับเบิ้ลชอบมุมนิทานเพราะบับเบิ้ลชอบดูนิทานครับ
ผลงานฝนสีของเล่นภายในห้องเรียน ภูปัญญ์ – เป็นวงกลมๆมีเส้นๆด้วยครับ

ผลงานกลิ้งสีน้ำ เพลิน – กลิ้งแล้วมีรูปไข่ค่ะ
ผลงานวาดภาพตามจินตนาการ ภูริช – ภูริชชอบเล่น
ผลงานวาดภาพตามจินตนาการ ทิกเกอร์ – ทิกเกอร์วาดทางเดินมาโรงเรียนกุ๊กไก่
ผลงานวาดภาพการเดินทางมาโรงเรียน ปุณณ์ – ปุณณ์มาโรงเรียนกับแม่ครับ

ผลงานวาดภาพการเดินทางมาโรงเรียน ปัน – คุณพ่อขับรถมาส่งน้องปันผ่านคอนโดผ่านตึก ผ่านโรงพยาบาลเทพธารินทร์ครับ