โรงเรียนอนุบาลกุ๊กไก่ เชี่ยวชาญในการพัฒนาเด็กปฐมวัยให้การเรียนการสอนทั้งภาษาไทยและโปรแกรมการเรียนภาษาอังกฤษในกรุงเทพฯ, ประเทศไทย

ผลงานของเด็กหน่วยตัวเรา ชั้นอนุบาลปีที่ 2/1 ปีการศึกษา 2558

ชนิดของผลงาน : วันเกิดของฉัน ซิมซิม : วันเกิดของหนู มีเค้ก และชิมขนมเค้ก
ชนิดของผลงาน : ปั้นดินน้ำมัน ตามจินตนาการ ทาโร่ : คนเลี้ยงสัตว์ และมีเครื่องบินมาจอดรับ เค้าก็ขึ้นเครื่องบินไปญี่ปุ่น ไปเจอสัตว์ มีหอยทาก งู แล้วก็กลับมาบ้าน
ชนิดของผลงาน : ชิมผลไม้ อเล็กซ์ : สาลี่หวานนิดหน่อย มะนาวเปรี้ยวกว่าเยอะ กีวี่ก็เปรี้ยวนิดหน่อย
ชนิดของผลงาน : ชิมผลไม้ สักะภูมิ : เค้กใบเตยรสชาติเป็นครีม ผสมใบเตย

ชนิดของผลงาน : ชิมผลไม้ วินเนอร์ : วันเกิดคุณพ่อ ลูกทำเค้กให้พ่อ เค้กรสส้ม มีรสชาติหวานอร่อย
ชนิดของผลงาน : วาดภาพจากประสบการณ์ตรง เรียนรู้เรื่องหน้าที่ของหู ตา จมูก มินนี่ : ตัวเรามีสมองนิ่มๆ เอาไว้คิด เรียน ร้องไห้ สมองทำงานไม่หยุดทำงาน ทำงานตลอดค่ะ
ชนิดของผลงาน : วาดภาพส่วนประกอบของร่างกาย เอซ : หัวใจของเอซ กำลังเต้นอยู่ และก็กำลังคิด คิดว่าไปเล่นของเล่น หัวใจเป็นอวัยวะภายในเหมือนกันครับ
ชนิดของผลงาน : วาดภาพส่วนประกอบของร่างกาย ณภัทร : สมองคน คนต้องมีสมองไว้คิด จะได้คิดเป็น

ชนิดของผลงาน : จำลองอวัยวะส่วนต่างๆของร่างกาย ธอธ : คนมีแขน มีขา มีหัว มีตา และหู
ชนิดของผลงาน : จำลองอวัยวะส่วนต่างๆของร่างกาย อิงย่า : กระดูกซี่โครงชั้นในของคน
ชนิดของผลงาน : ตกแต่งหุ่นกระดาษ พรีเฟอร์ : เด็กผู้หญิงใส่ชุดไปเที่ยว
ชนิดของผลงาน : ตกแต่งหุ่นกระดาษ โชแปง : เขาเป็นยอดมนุษย์ เขาจะไปช่วยคน

ชนิดของผลงาน : ตกแต่งหุ่นกระดาษ เจเจ : เจเจใส่ชุดไปเที่ยว
ชนิดของผลงาน : ตกแต่งหุ่นกระดาษ เสือใหญ่ : คุณพ่อใส่ชุดไปทำงาน
ชนิดของผลงาน :พิมพ์ส่วนประกอบบนใบหน้า ต่อเติมภาพ อันย่า : คนกำลังเดินไปว่ายน้ำ ที่สระว่ายน้ำ เพราะว่ากลัวจะมืด
ชนิดของผลงาน :พิมพ์ส่วนประกอบบนใบหน้า ต่อเติมภาพ มิน : ผู้หญิงมีชุดนางฟ้า ใส่แว่นกันแดด

ชนิดของผลงาน ปะวงกลมต่อเติมภาพตามจินตนาการ อลิซ : คนเดินเล่นบนหญ้าที่โรงเรียน
ชนิดของผลงาน ชิมรสผลไม้ ไทเกอร์: แอปเปิ้ลหวานครับ
ชนิดของผลงาน ปั้นดินน้ำมันตามใจชอบ จ้าวขา : ไข่เจียว
ชนิดของผลงาน ปั้นดินน้ำมันตามใจชอบ มีนา: ข้าวผัดอเมริกัน

ชนิดของผลงาน กิจกรรมประกอบอาหาร สุกี้น้ำ เซฟ:มีผักอยู่มากมายมีผักบุ้งผักกาดขาวมีแครอทและมีลูกชิ้น
ชนิดของผลงานกิจกรรมประกอบอาหาร สุกี้น้ำ เหมยเหมย:มีเตาอยู่บนโต๊ะเป็นเตาไฟฟ้า น้ำก็เดือดมีควันออกมาจากหม้อ มีผักเนื้อหมูอยู่ในหม้อ
ชนิดของผลงาน วาดภาพจากของจริง ด้วยสีไม้ ปากกาสี แซน:ดอกมะเขือสีขาวมีลำต้นสีเขียวมีใบใหญ่สีเขียว
ชนิดของผลงานกิจกรรมประกอบอาหาร สุกี้น้ำ เฟธ:สุกี้ใส่แครอทและผักในน้ำเดือดแล้วก็มีหมู

ชนิดของผลงาน ส่องกระจกวาดภาพหน้าตัวเอง โอ๊ก: หน้าบึ้ง