หน่วยโรงเรียนอนุบาลกุ๊กไก่ของฉัน ชั้นเตรียมอนุบาล

หน่วยโรงเรียนอนุบาลกุ๊กไก่ของฉัน  ชั้นเตรียมอนุบาล
เรามาจับมือเต้นรำกันเถอะ
เด็กๆ ตามหาเพื่อนที่มีพยัญชนะต้นในชื่อเล่นเหมือนกัน
เด็กๆนำป้ายชื่อของติดเองมาติดให้ตรงกับเพศของตนเองว่าผู้ชายหรือผู้หญิง
ติดชื่อให้ตรงกับพยัญชนะต้นของตนเอง

เด็กๆ สนใจดูแผนผังหน้าที่การทำงานของครูในโรงเรียน
วันนี้เด็กๆ มาเยี่ยมชมห้องทำงานของครูแมวค่ะ/ครับ
จับกลุ่มสีและรูปทรงที่เหมือนกัน
เล่นเกมจับคู่ภาพกับของจริง

เด็กๆ คุ้นเคยกับคุณลุงอุทัย พนักงานรักษาความปลอดภัยของโรงเรียนอนุบาลกุ๊กไก่
เด็กๆ เล่นเกมจับภาพกับเครื่องเล่นสนามและทดลองเล่นกับเพื่อน
เด็กๆสำรวจต้นไม้ดอกไม้รอบๆโรงเรียน
เด็กๆจับมือกันเป็นวงกลมใหญ่-เล็ก

เด็กๆ ร่วมท่องคำคล้องจอง ”สัปดาห์หนึ่งมีเจ็ดวัน” กับครู
เด็กๆ สนใจเล่นภาพตัดต่อรูปสัญลักษณ์ของโรงเรียน
สังเกตตัวเลขบนของเล่น
เด็กๆเล่นเกมจับคู่ภาพเหมือน

เด็กๆ สามารถร่วมเล่นของเล่นกับเพื่อนๆ ได้ดี
เด็กๆเคลื่อนไหวตามจังหวะช้า-เร็ว พร้อมอุปกรณ์