ผลงานของเด็ก หน่วย ตัวเรา ชั้นอนุบาลปีที่ 1/1 ปีการศึกษา 2559

ผลงานการประดิษฐ์หุ่นคนด้วยเศษวัสดุตามความสนใจ เรนนี่ : เค้าใส่กระโปรงสีฟ้า
ผลงานการประดิษฐ์หุ่นคนด้วยเศษวัสดุตามความสนใจ พีท : Daddy ของพีท
ผลงานการร้อยฝาขวดเป็นหุ่นคน น้ำใส : คนหันหัวได้ นอนได้
ผลงานการประดิษฐ์บ้านด้วยเศษวัสดุ เฟย เฟย : ปราสาท บ้านของเจ้าหญิง

ผลงานการประดิษฐ์หุ่นคนอารมณ์ต่างๆ ด้วยเศษวัสดุ นิว : คุณแม่หน้าบึ้ง
ผลงานการตกแต่งกรอบรูปด้วยวัสดุต่างๆ ของเฌอแตม
ผลงานการปั้นดินน้ำมันและใช้หลอดดูดเป็นส่วนประกอบ ธารา : ธารามีผม แขน ขา
ผลงานการปั้นสีหน้าอารมณ์ต่างๆ ด้วยดินไทย เอย : หน้ายิ้ม

ผลงานการปั้นอุปกรณ์กีฬาด้วยดินน้ำมัน ชาร์ลี : ไม้ปิงปอง
ผลงานการปั้นคนพิการด้วยดินน้ำมัน สิงห์ : คนพิการเค้าไม่มีขา
ผลงานการสร้างภาพคนด้วยเศษวัสดุ เคลลี่ : คนกำลังอาบน้ำ เค้าถูแขน สระผม ถูขา ล้างตัวแล้วก็เช็ดตัวไปโรงเรียน
ผลงานการสร้างภาพอวัยวะภายในด้วยเศษวัสดุ โมกข์ : ข้างในคนมีปอด 2 ข้าง มีหัวใจ มีกระเพาะอาหาร

ผลงานการประดิษฐ์และตกแต่งหุ่นคน อธิษฐ์ : ชุดมีกระดุม แขนเสื้อสั้น
ผลงานการออกแบบลายเสื้อบนผ้าดิบ บลูม : บลูมทำชุดให้พี่ไก่ สีชมพู มีลายหัวใจและมีโบว์ด้วย
ผลงานการออกแบบลายเสื้อบนผ้าดิบ ปัน ปัน : ปัน ปัน ใส่ชุดนี้ไปเที่ยว มันมีกระดุม มันมีดาวอยู่ตรงแขนเสื้อ มันมีดอกไม้ สวยด้วย
ผลงานการวาดภาพคนด้วยสีน้ำ มิกซ์ : ปาป๊ามีหน้ากลมๆ มีผม ตา 2 ข้าง มีจมูก และก็ปากครับ

ผลงานการวาดอุปกรณ์กีฬาโดยดูจากของจริง มีโมว์ : มีโมว์เล่นปิงปอง มีไม้ปิงปองกับลูกปิงปอง
ผลงานการวาดภาพสีน้ำด้วยนิ้วมือ ออร์กัส : ออร์กัสกับแม่กบมาโรงเรียน
ผลงานการพิมพ์ใบหน้าและวาดต่อเติม เนเน่ : เนเน่กำลังว่ายน้ำกับพี่โนน่า พี่โนน่ากลัวเลยทำหน้าบึ้ง แต่เนเน่ไม่กลัว เนเน่สนุก
ผลงานการวาดภาพบ้านด้วยสีน้ำ หย่าเอิร์น : บ้านหนูเป็นบ้านชั้นเดียว มีพื้นหญ้าหน้าบ้าน มีหลังคาแหลมๆ

ผลงานการตัดปะภาพกีฬาต่างๆ แล้ววาดต่อเติม พรู : หม่ามี๊ พรู ป้านุชไปดูเค้าต่อยมวยกัน
ผลงานการติดปะรูปทรงเป็นรูปบ้านแล้ววาดต่อเติม ณโม : บ้านณโมเป็นตึก มี 2 ชั้น คุณแม่เปิดร้านทำผม
ผลงานการติดปะรูปทรงเป็นรูปบ้านแล้ววาดต่อเติม พีชชี่ : พีชชี่ ปาล์มมี่ กับป้าอ้อย นั่งรอคุณแม่กลับบ้าน
ผลงานการวาดภาพหน้าตาของตนเองโดยดูกระจก วาริ : วาริผมยาว มีหูกับตา เพื่อนก็มีจมูกเหมือนกัน

ผลงานการวาดภาพหน้าตาของตนเองโดยดูกระจก บรูคลิน : หน้าของหนูเป็นกลมๆ เล็กๆ มีผมยาว มีตา จมูก ปาก มีหู 2 ข้าง