กิจกรรมวันเด็ก ชั้นอนุบาลปีที่ 3 ปีการศึกษา 2558 นักแสดงอาสาเตรียมตัวก่อนแสดงละครเรื่อง หัวผักกาดยักษ์ให้เพื่อนๆดูเนื่องในกิจกรรมวันเด็ก
กิจกรรมวันเด็ก ชั้นอนุบาลปีที่ 3 ปีการศึกษา 2558 เริ่มแสดงตามบทบาทของแต่ละคนโดยใช้แรงดึงของตนเองในเรื่องหัวผักกาดยักษ์
กิจกรรมวันเด็ก ชั้นอนุบาลปีที่ 3 ปีการศึกษา 2558 ท้ายสุดของการแสดงได้สรุปให้เพื่อนๆฟังในเรื่องราวที่แสดงผ่านมาถึงความสามัคคีและความพยายามอยู่ที่ไหนความสำเร็จอยู่ที่นั่น
กิจกรรมวันเด็ก ชั้นอนุบาลปีที่ 3 ปีการศึกษา 2558 เพื่อนๆสนใจและตั้งใจดูกันอย่างสนุกสนาน

กิจกรรมวันเด็ก ชั้นอนุบาลปีที่ 3 ปีการศึกษา 2558 ร่วมถ่ายภาพในกลุ่มเพื่อนๆหลังเสร็จสิ้นการแสดงอย่างสนุกสนาน
กิจกรรมวันเด็ก ชั้นอนุบาลปีที่ 3 ปีการศึกษา 2558 เด็กๆร่วมถ่ายภาพกับนักแสดงในวันเด็กปี 2559