โรงเรียนอนุบาลกุ๊กไก่ เชี่ยวชาญในการพัฒนาเด็กปฐมวัยให้การเรียนการสอนทั้งภาษาไทยและโปรแกรมการเรียนภาษาอังกฤษในกรุงเทพฯ, ประเทศไทย

กิจกรรมสัมมนาให้ความรู้ผู้ปกครอง เรื่องการสื่อสารเชิงบวกกับลูก วันอาทิตย์ที่ 25 กันยายน 2559 ณ โรงเรียนอนุบาลกุ๊กไก่

เรื่องการสื่อสารเชิงบวกกับลูก
วันอาทิตย์ที่ 25 กันยายน 2559	ณ โรงเรียนอนุบาลกุ๊กไก่
ผู้อำนวยการกล่าวต้อนรับวิทยากรและผู้ปกครองผู้เข้าร่วมสัมมนา
เรื่องการสื่อสารเชิงบวกกับลูก
พญ.เสาวภา พรจินดารักษ์ วิทยากรพูดเรื่องการสื่อสารเชิงบวกกับลูก
บรรยากาศในห้องสัมมนา
บรรยากาศในห้องสัมมนา

เรื่องการสื่อสารเชิงบวกกับลูก
คุณหมอเปิดโอกาสให้ผู้ปกครองถามคำถาม
ผู้ปกครองมีส่วนร่วมถามคำถาม
ผู้ปกครองมีส่วนร่วมถามคำถาม
คุณหมอตอบคำถามให้กับผู้ปกครอง

เรื่องการสื่อสารเชิงบวกกับลูก
ดร.พรรณจิรา ทิศาวิภาต ศรีสุธาพรรณ กรรมการบริหารโรงเรียนกล่าวขอบคุณวิทยากร
เรื่องการสื่อสารเชิงบวกกับลูก
พร้อมมอบของที่ระลึกให้กับแพทย์หญิงเสาวภา พรจินดารักษ์
เรื่องการสื่อสารเชิงบวกกับลูก
เด็กๆที่มากับผู้ปกครองเข้าห้องทำกิจกรรมรอผู้ปกครองเข้าห้องสัมมนา เด็กๆทำหน้ากากกันอย่างตั้งใจ
ตกแต่งหมวกด้วยเศษวัสดุ

เด็กๆตั้งใจร้อยสายสร้อย
เด็กๆตั้งใจร้อยสายสร้อย
สนุกสนานกับการบิดลูกโป่ง
เด็กๆระบายสีภาพกันอย่างตั้งใจ

ระบายสีเสร็จแล้วค่ะ
ผลงานบิดลูกโป่งของเด็กๆ
ผลงานของเด็กๆค่ะ/ครับ
ผลงานของเด็กๆค่ะ/ครับ

เรื่องการสื่อสารเชิงบวกกับลูก
เด็กๆรับประทานอาหารกลางวันก่อนกลับ