โรงเรียนอนุบาลกุ๊กไก่ เชี่ยวชาญในการพัฒนาเด็กปฐมวัยให้การเรียนการสอนทั้งภาษาไทยและโปรแกรมการเรียนภาษาอังกฤษในกรุงเทพฯ, ประเทศไทย

ผลงานเด็กหน่วย “บ้านของฉัน” ชั้นเตรียมอนุบาล/2 ปีการศึกษา 2558

ผลงานเด็กหน่วย “บ้านของฉัน”  ชั้นเตรียมอนุบาล/2 ปีการศึกษา 2558
ผลงานพิมพ์ภาพจากวัสดุต่างๆ เช่น ลูกกุญแจ บานพับ ไอยู : หม่าม้ามาส่งที่โรงเรียนกุ๊กไก่
ผลงานวาดภาพห้องต่างด้วยสีเทียน ธารา : คุณแม่อยู่ที่ห้องนอนกำลังเปลี่ยนชุด
ผลงานติดปะรูปทรงแล้ววาดภาพต่อเติม กานต์ : พ่อ แม่ กานต์ไปเที่ยวที่วัด
ผลงานประดิษฐ์เครื่องเรือนจากเศษวัสดุ เคลลี่: ประดิษฐ์เตียง เอาหลอดมาติดกันเป็นเตียง เอาเชือกมาม้วนๆเป็นหมอนสีแดง

ผลงานประดิษฐ์เครื่องเรือนจากเศษวัสดุ เกรซ : ประดิษฐ์โซฟา เอาไม้ไอติมสีเหลือง,สีม่วงทากาวติดเป็นที่นั้ง มีฝาสีเขียว,สีขาว,สีน้ำเงิน
ผลงานประดิษฐ์เครื่องเรือนจากเศษวัสดุ พูน : ประดิษฐ์โคมไฟ แก้วน้ำใหญ่มาติดหลอดสีเขียว, สีแดง,สีส้มติดเชือกฟางสีเขียว
ผลงานอุปกรณ์ทำความสะอาดบ้านจากเศษวัสดุ แคลร์ : ประดิษฐ์เครื่องดูดฝุ่น เอาแก้วน้ำมาทับทำ ติดช้อนเป็นที่จับร้อยหลอดเป็นที่ดูดฝุ่น
ผลงานอุปกรณ์ทำความสะอาดบ้านจากเศษวัสดุ ปุณณ์ : ประดิษฐ์ไม้ถูพื้น หลอดเป็นด้ามจับ ไม้ไอติม สีน้ำเงิน,สีส้ม ติดขนไก่ติดไหมพรมเป็นไม้ถูพื้น

ผลงานของฮิโกะติดปะรูปทรงตามแบบที่กำหนด แล้ววาดต่อเติม
ผลงานติดปะรูปทรงตามแบบที่กำหนดแล้ววาดต่อเติม วาริน : บ้านของวารินมี 2 ชั้น
ผลงานติดปะรูปทรงตามแบบที่กำหนดแล้ววาดต่อเติม เบปปุ : หม่าม้ากำลังทำกับข้าวให้เบปปุทาน
ผลงานสร้างภาพจากไม้ไอติม หลอดแล้ววาดต่อเติม ติ๊สจัง : บ้านของติ๊สมีสีฟ้า แม่อยู่ในบ้าน

ผลงานสร้างภาพจากไม้ไอติม หลอดแล้ววาดต่อเติม รัน : บ้าน 2 หลังบ้านของน้องรัน อีกหลังของปาป๊ากับแม่
ผลงานวาดภาพสีน้ำตามจินตนาการ พีชชี่: ปาล์มมี่กับพีชชี่ทำกับข้าวให้หม่าม้ากับปาป๊ากิน
ผลงานอุปกรณ์ทำความสะอาดบ้านจากเศษวัสดุ ปาล์มมี่:ประดิษฐ์ไม้ปัดฝุ่น ไม้ไอติมสีม่วงทากาวติดกับขนนกสีฟ้า สัแดง ติดไหมพรมทำเป็นไม้ปัดฝุ่น
ประดิษฐ์บ้านจากเศษวัสดุ ผิงผิง: ประดิษฐ์บ้าน กล่องสีชมพูทากาวติดฝา ติดหลอดสีๆ เป็นหลังคา

ผลงานวาดภาพสีน้ำตามจินตนาการ ลิลลี่ : หนูเห็นคนขี่ม้าที่สวนสัตว์
ประดิษฐ์บ้านจากเศษวัสดุ พิชญ์ : บ้านของพิชญ์มีหลังคา
ประดิษฐ์บ้านจากเศษวัสดุ นานะ : ประดิษฐ์บ้านติดประตู หน้าต่าง เอาใบไม้ติดเป็นหลังคา
ผลงานประดิษฐ์บ้านด้วยเศษวัสดุ มิญน่า : ประดิษฐ์บ้านเป็นหลังคาติดๆกัน เอาแก้วใหญ่กับแก้วเล็กติดกัน เอากาวมาทา ติดสำลีเป็นหลังคา

ผลงานประดิษฐ์บ้านด้วยเศษวัสดุ เพียงรุ้ง : ประดิษฐ์บ้านรุ้งใช้ถ้วยเล็กๆทากาวติดกันเป็นบ้าน 2 ชั้น เอาหลอดมาติดๆเป็นหลังคา