ผลงานของเด็ก หน่วย ตัวเรา ชั้นอนุบาลปีที่ 1/1 ปีการศึกษา 2560

ผลงานการประดิษฐ์คนด้วยเศษวัสดุ ซันซัน : ตัวซันซันมีตา 2 ข้างมีปาก แขน ขา ผม ตัว
ผลงานการประดิษฐ์คนด้วยเศษวัสดุ เอญ่า : ทำตัวหนูมีตา 2 ข้าง มีจมูก ปาก แขน ขา
ผลงานการออกแบบและตกแต่งหุ่นคน ทิกเกอร์ : ตัวทิกเกอร์มีตัว มีเสื้อลายดอกไม้ มีกางเกง
ผลงานการออกแบบและตกแต่งหุ่นคนขยับได้ อินต้า : มีตา มีปาก มีผมใส่เสื้อสีน้ำตาล

ผลงานการประดิษฐ์คนพิการด้วยเศษวัสดุ ติน : คนพิการมีขา 1 ข้าง
ผลงานการประดิษฐ์คนพิการด้วยเศษวัสดุ เกรซ : คนพิการขาหายไปข้างหนึ่ง
ผลงานการประดิษฐ์ใบหน้าอารมณ์ต่างๆ และตกแต่งด้วยเศษวัสดุ ชิน : หน้าโกรธ
ผลงานการประดิษฐ์ใบหน้าอารมณ์ต่างๆ และตกแต่งด้วยเศษวัสดุ เนตั้น : หน้ายิ้ม

ผลงานการปั้นอุปกรณ์กีฬาด้วยดินน้ำมัน อันดา : ลูกบอล
ผลงานการปั้นอุปกรณ์กีฬาด้วยดินน้ำมัน แมกซ์ : ลูกบอล
ผลงานการต่อพลาสติกสร้างสรรค์ ของขวัญ : บ้าน
ผลงานการต่อพลาสติกสร้างสรรค์ เบรน : บ้าน

ผลงานการวาดโครงร่างจำลองโดยดูจากของจริง โฮม : วาดตัวคนมีโครงกระดูก มีกระดูกมือ มีกระดูกขา มีกระดูกที่ตัว
ผลงานการสร้างภาพคนจากเศษวัสดุ ตาล : ตัวตาลมีแขน มีขา มีตา 2 ข้าง มีจมูก ปาก และก็ผม
ผลงานการวาดโครงร่างจำลองโดยดูจากของจริง เอลลี่ : หนูวาดโครงกระดูก มีกระดูกเยอะมากเลย

ผลงานการติดฝาขวดและวาดต่อเติมตามจินตนาการ แมท : แมทเล่นของเล่นกลมๆ ที่บ้านแมท
ผลงานการสร้างภาพด้วยไม้ไอติม นานะ : หนูวาดบ้านหนู หนูนอนเตียงบน พานาโนนอนเตียงล่าง ปาป๊า หม่าม้านอนเตียงใหญ่
ผลงานการติดปะบ้านและวาดต่อเติม ลีออง : ลีอองกับพ่อกำลังเข้าไปในคอนโด พ่อเปิดกุญแจแล้วลีอองก็เปิดประตู

ผลงานการติดปะบ้านและวาดต่อเติม เลโอ : หม่าม้า เลโอ ลีออง คุณพ่อกำลังไปหาคุณปู่ คุณย่าที่บ้าน
ผลงานการสร้างภาพด้วยไม้ไอติม นกฮูก : นกฮูกไปบ้านอาม่า และนกฮูกก็เปิดประตูเข้าบ้านเอง