ผลงานของเด็ก หน่วย ตัวเรา ชั้นอนุบาลปีที่ 1/2 ปีการศึกษา 2560

ผลงานการประดิษฐ์เศษวัสดุตามจินตนาการ พริม : โรงพยาบาลที่หนูไปทำรองเท้า
ผลงานการประดิษฐ์ตัวเราจากเศษวัสดุ ทิม : พ่อของทิม
ผลงานการประดิษฐ์ตัวเราจากเศษวัสดุ ฮิวโก้ : ฮิวโก้
ผลงานการประดิษฐ์ตัวเราจากเศษวัสดุ ภคณัท : แม่ของภูมิ

ผลงานการประดิษฐ์เศษวัสดุตามจินตนาการ ดอลลาร์ : คุณแม่ดอลลาร์
ผลงานการประดิษฐ์หุ่นคนตามอารมณ์ต่างๆด้วยเศษวัสดุ ทิง : ปลาดีใจได้ว่ายน้ำ
ผลงานการประดิษฐ์หุ่นคนที่แสดงอารมณ์ต่างๆด้วยเศษวัสดุ บูน : หน้ายิ้มของบูน
ผลงานการสร้างบ้านจากเศษวัสดุ ไพลิน :ไพลินอยู่คอนโดสูงต้องขึ้นลิฟท์

ผลงานการสร้างบ้านจากเศษวัสดุ แม๊กซ์ : แม๊กซ์ไปฮ่องกงมามีตึกเยอะแยะสูงๆ
ผลงานการต่อเติมโครงร่างอวัยวะต่างๆภายในของร่างกาย เบเน่ : ตัวหนู
ผลงานการต่อเติมโครงร่างอวัยวะต่างๆภายในของร่างกาย มีอา : มีอาใส่ชุดสีแดง
สร้างภาพด้วยกระดาษเส้นสีตามจินตนาการ รีญา : ที่สนามมีสไลเดอร์ ไม้กระดก ที่ปีนเชือกและมีคุณครูด้วย

ผลงานการปั้นดินน้ำมันตามจินตนาการ ถิรวัฒน์ : โรงเรียนของเราชื่อกุ๊กไก่
ผลงานการปั้นดินน้ำมันตามจินตนาการ ปลาทู : มีสไลเดอร์อยู่ในสนาม
ผลงานการปั้นดินน้ำมันและต่อเติมด้วยเศษวัสดุ เปตอง : ลูกบอลมี 3 ลูก
ผลงานการปั้นดินน้ำมันและต่อเติมด้วยเศษวัสดุ ณิชฌา : กำลังแตะฟุตบอล

ผลงานการปั้นดินน้ำมันและต่อเติมด้วยเศษวัสดุ แสนดี : หนูโยนลูกบอลใส่ตะกร้ากับเพื่อนๆค่ะ
ผลงานการปั้นหน้าอารมณ์ต่างๆของยูกะ
ผลงานการพิมพ์ภาพด้วยลูกโป่ง
ผลงานการพิมพ์ภาพด้วยรูปทรง วินนิ : ตัวของวินนิค่ะ

ผลงานการพิมพ์ภาพมือวาดภาพต่อเติมด้สนสีเทียน เท็ดดี้ : ปั๊มมือแล้วมันสวย
ผลงานการวาดภาพฝาลังตามจินตนาการด้วยสีน้ำ นโม : หน้ากากlronman
สร้างภาพด้วยใบไม้และกิ่งไม้ตามจินตนาการ มิลาน : ทำดอกไม้ให้แม่
ผลงานติดปะรูปทรงต่อเติมด้วยเศษวัสดุ จินนี่ :จินนี่ทำตัวตลก