ผลงานของเด็ก หน่วย ตัวเรา ชั้นอนุบาลปีที่ 1/3 ปีการศึกษา 2560

ผลงานประดิษฐ์คนตามจินตนาการด้วยเศษวัสดุต่างๆของน้องสแต๊มป์
ผลงานประดิษฐ์คนตามจินตนาการด้วยเศษวัสดุต่างๆของน้องมาร์วินด์
ผลงานประดิษฐ์คนตามจินตนาการด้วยเศษวัสดุต่างๆของน้องจิณณ์
ผลงานการติดปะส่วนประกอบของใบหน้าเช่นตา ปาก แล้วเลือกติดปะเส้นผมแบบต่างๆตามจินตนาการของแบ่งปัน

ผลงานการติดปะส่วนประกอบของใบหน้าเช่นตา ปาก แล้วเลือกติดปะเส้นผมแบบต่างๆตามจินตนาการของจิฏา
ผลงานการติดปะส่วนประกอบของใบหน้าเช่นตา ปาก แล้วเลือกติดปะเส้นผมแบบต่างๆตามจินตนาการของเจได
ผลงานการวาดภาพตนเองจากการดูกระจกแล้ววาด แพน: หน้าแพนเป็นวงรี มีตา 2 ตา มีจมูก มีปาก มีหู 2หู มีผมยาวสีดำ
ผลงานการวาดภาพประสบการณ์เดิมเกี่ยวกับตัวเรา ตังตัง : หน้าของตังตังเป็นวงกลม มีตา มีจมูก มีปาก มีผมยาวสีดำ มีหู มีแขน มีเท้า

ผลงานการพิมพ์ภาพมือด้วยสีน้ำ ตันตัน : มือ
ผลงานการพิมพ์ภาพเท้าด้วยสีน้ำ แบมแบม: แบมแบมมีเท้า 2 ข้าง ข้างซ้ายและข้างขวา
ผลงานการวาดภาพต่อเติมตามจินตนาการ โตโต้ : ไม่เล่าเรื่อง
ผลงานการวาดภาพต่อเติมตามจินตนาการ โอโซน : คนใส่เสื้อสีเหลืองกับกางเกงไปเที่ยวสวนสัตว์

ผลงานการออกแบบลายเสื้อตามจินตนาการ ภัค : ไม่เล่าเรื่อง
ผลงานการสร้างภาพใบหน้าแสดงอารมณ์ต่างๆด้วยเศษวัสดุ ไข่แก้ว : หน้าของไข่แก้วยิ้มอยู่ เพื่อนแบ่งของเล่นหนู
ผลงานการสร้างภาพใบหน้าแสดงอารมณ์ต่างๆด้วยเศษวัสดุ วิล : หน้าวิลยิ้ม หัวเราะเพราะเจอคุณครู
ผลงานการสร้างภาพด้วยเศษวัสดุตามจินตนาการ ต.ไต๋ : ต.ไต๋ดูรางรถไฟที่ถนน

ผลงานการสร้างภาพด้วยเศษวัสดุตามจินตนาการ คาร์ตัน: ผีเสื้อบินไปเที่ยว
ผลงานการวาดภาพด้วยนิ้วมือแทนพู่กัน ปราชญ์ : ไดโนเสาร์คอยาว
ผลงานการพิมพ์ภาพหน้าอารมณ์ต่างๆแล้ววาดต่อเติม มินะ : มินะ แบมแบม จิฎา เล่นสไลเดอร์อยู่ที่สนามใหญ่