หน่วย “โรงเรียนของเรา” ชั้นอนุบาลปีที่ 1 ปีการศึกษา 2560

หน่วย “โรงเรียนของเรา”  ชั้นอนุบาลปีที่ 1 ปีการศึกษา 2560
ผลงานการปั้นแป้งโดว์ตามจินตนาการ เอลลี่ : ขนมเค้ก
ผลงานการปั้นแป้งโดว์ตามจินตนาการ ของขวัญ : ช้างกับดอกไม้
ผลงานการประดิษฐ์ตกแต่งไก่ด้วยเศษวัสดุของนกฮูก
ผลงานการประดิษฐ์ตกแต่งไก่ด้วยเศษวัสดุของนานะ

ผลงานการประดิษฐ์ตกแต่งไก่ด้วยเศษวัสดุของบัซเจต
ผลงานการประดิษฐ์ตกแต่งไก่ด้วยเศษวัสดุของแมกซ์
ผลงานการติดรูปทรงและวาดต่อเติม ตาล : คุณพ่อ คุณแม่ ตาล น้องต้ากำลังถ่ายรูปอยู่
ผลงานการติดรูปทรงและวาดต่อเติม ลีออง : บ้านลีอองสีเหลืองเป็นคอนโด

ผลงานการติดรูปทรงและวาดต่อเติม ปุณณ์ : ผู้ชายกับผู้หญิงเขากำลังกินข้าว
ผลงานการติดรูปทรงและวาดต่อเติม ชิน : บ้านของชินมีปาป๊ากับหม่าม้าและก็ชิน
ผลงานการวาดภาพตามจินตนาการ เลโอ : เลโอเล่นตุ๊กตาที่เป็นสิงโตกับหม่าม้า
ผลงานการวาดภาพตามจินนนาการ เกรซ : ปลาว่ายน้ำอยู่ที่ที่ในน้ำ

ผลงานการวาดภาพตามจินตนาการ เบรน : มะม่วงสุกที่บ้านเบรน อาม่าซื้อมาให้กินอร่อยมากเลย
ผลงานการพิมพ์ภาพด้วยของเล่นและวาดต่อเติม อันดา : ม้า 5 ตัวกำลังกินอาหารอยู่
ผลงานการพิมพ์ภาพจากเศษวัสดุ อินต้า : สีน้ำเงิน สีเขียวมันเหมือนมือ
ผลงานการพิมพ์ภาพจากเศษวัสดุ แมท : วงกลมมันเหมือนของเล่นที่บ้าน

ผลงานการพิมพ์ภาพจากเศษวัสดุ ซันซัน : เส้นๆ สีเขียว สีน้ำเงิน เหมือนรางรถไฟ
ผลงานการสร้างภาพจากไหมพรม เอญ่า : ขนมสายไหมที่หนูเคยกิน
ผลงานการสร้างภาพด้วยกระดาษเส้น เชือก ติน : บ้านของปาป๊าหลังใหญ่มาก
ผลงานการสร้างภาพจากกระดาษเส้น ไหมพรม ทิกเกอร์ : ของเล่นเฮลิคอปเตอร์ที่โรงเรียน
ผลงานการวาดภาพด้วยสำลีพันก้าน เนตั้น : พ่อแม่มาส่งเนตั้นไปโรงเรียน
ผลงานการวาดภาพด้วยสำลีพันก้าน โฮม : พ่อของโฮมกำลังว่ายน้ำกับโฮม