หน่วย “โรงเรียนของเรา” ชั้นอนุบาลปีที่ 1 ปีการศึกษา 2560

หน่วย “โรงเรียนของเรา”  ชั้นอนุบาลปีที่ 1 ปีการศึกษา 2560
ให้ความสนใจสำรวจลักษณะของต้นเข็ม
ในช่วงกิจกรรมศิลปะเด็กสนใจวาดรูปต้นเข็ม จากการสังเกตของจริง
ชี้ชวนกันดูบอร์ดเรื่องราวเกี่ยวดอกไม้ที่นิยมใช้ในวันไหว้ครู
ช่วยจัดพานดอกไม้ที่จะใช้ในวันไหว้ครู

เตรียมตัวเพื่อร่วมพิธีไหว้ครู
เด็กๆกำลังกล่าวบทสวดมนต์ในพิธีไหว้ครู
ตัวแทนนักเรียนกราบบูชาพระรัตนตรัยก่อนนำพานดอกไม้ธูปเทียนมาไหว้คุณครูไก่
ตัวแทนชั้นอนุบาลปีที่ 1/1 นำพานดอกไม้ธูปเทียนมาไหว้คุณครูไก่

ตัวแทนชั้นอนุบาลปีที่ 1/2 นำพานดอกไม้ธูปเทียนมาไหว้คุณครูไก่
ตัวแทนชั้นอนุบาลปีที่ 1/3 นำพานดอกไม้ธูปเทียนมาไหว้คุณครูไก่
คุณครูไก่กำลังให้โอวาทกับเด็กๆเนื่องในวันไหว้ครู
เด็กๆร่วมกันร้องเพลงสวัสดีคุณครู