โรงเรียนอนุบาลกุ๊กไก่ เชี่ยวชาญในการพัฒนาเด็กปฐมวัยให้การเรียนการสอนทั้งภาษาไทยและโปรแกรมการเรียนภาษาอังกฤษในกรุงเทพฯ, ประเทศไทย

หน่วย “โรงเรียนของเรา” ชั้นอนุบาลปีที่ 1 ปีการศึกษา 2560

หน่วย “โรงเรียนของเรา”  ชั้นอนุบาลปีที่ 1 ปีการศึกษา 2560
ผลงานการประดิษฐ์เศษวัสดุเป็นสิ่งต่างๆภายในโรงเรียนตามจินตนาการไข่แก้ว : โรงเรียนอนุบาลกุ๊กไก่
ผลงานการประดิษฐ์เศษวัสดุเป็นสิ่งต่างๆภายในโรงเรียนตามจินตนาการสแต๊มป์ : ชิงช้า
ผลงานการประดิษฐ์เศษวัสดุเป็นสิ่งต่างๆภายในโรงเรียนตามจินตนาการแพน : ชิงช้ากับที่ปีนเชือก
ผลงานการประดิษฐ์เศษวัสดุเพื่อจำลองสถานที่ที่อยู่ใกล้โรงเรียนอนุบาลกุ๊กไก่มินะ : ช่อง 3

ผลงานการต่อไม้บล็อกเพื่อจำลองสถานที่ที่อยู่ใกล้โรงเรียนอนุบาลกุ๊กไก่คาร์ตัน: โรงเรียนอนุบาลกุ๊กไก่ภาพประกอบ
ผลงานการประดิษฐ์เศษวัสดุเพื่อจำลองสถานที่ที่อยู่ใกล้โรงเรียนอนุบาลกุ๊กไก่แบมแบม : โรงพยาบาลเทพธารินทร์
ผลงานการสร้างภาพด้วยกระดาษเส้นตามจินตนาการโอโซน : มีหนอนเยอะไปหาอาหาร มีหนอนสีชมพู กับหนอนสีเหลือง
ผลงานการสร้างภาพด้วยกระดาษเส้นตามจินตนาการจิฏา : มีสไลเดอร์แล้วก็ลื่นลงมา

ผลงานการวาดภาพโรงเรียนของฉันตามจินตนาการจิณณ์ : ที่โรงเรียนอนุบาลกุ๊กไก่มีจักรยานให้จิณณ์เล่น
ผลงานการสร้างภาพด้วยรูปทรงตามจินตนาการภัค : ไม่เล่าเรื่อง
ผลงานการพิมพ์ภาพด้วยของเล่นที่อยู่ในห้องเรียนวิล : เป็นรูปจุดๆสีแดง รูปสี่เหลี่ยมสีเหลือง รูปสี่เหลี่ยมสีเขียว
ผลงานการพิมพ์ภาพด้วยของเล่นที่อยู่ในห้องเรียนมาร์วินด์ : วงกลมสี Red

ผลงานการพิมพ์ภาพด้วยของเล่นที่อยู่ในห้องเรียนต.ไต๋ : มีวงกลมสีเขียว สีแดง
ผลงานการพิมพ์ภาพด้วยของเล่นที่อยู่ในห้องเรียนโตโต้ : ไม่เล่าเรื่อง
ผลงานการรีดสี เจได : จรวดกับเครื่องบินจะไปเชียงราย
ผลงานการรีดสี ปราชญ์ : ผีเสื้อบินไปที่ต้นไม้

ผลงานการรีดสี แบ่งปัน : รูปหัว รูปผีเสื้อ รูปเรือ
ผลงานการรีดสีตังตัง : คนว่ายน้ำ
ผลงานการรีดสีตันตัน : ไม่เล่าเรื่อง