ผลงานของเด็ก หน่วย ตัวเรา ชั้นอนุบาลปีที่ 2/2 ปีการศึกษา 2560

ผลงานวาดภาพอาหารที่มีประโยชน์จากการดูของจริง วาริน : ผักบุ้งมีสีเขียว แอปเปิ้ลจะเป็นสีแดงๆค่ะ
ผลงานวาดภาพอาหารที่มีประโยชน์จากการดูของจริง พิชญ์ : ผักบุ้งมีสีเขียวทำให้แข็งแรง
ผลงานวาดภาพ cooking ไข่เจียว ปาล์มมี่ : หนูทำไข่เจียวต้องตีไข่ แล้วเอาไข่ไปทอดในกระทะ
ผลงานวาดภาพ cooking ไข่เจียว ผิง ผิง : ครูแอ๋วทำไข่เจียว เพราะกระทะร้อนถ้าโดนมันจะพอง

ผลงานวาดภาพสีน้ำด้วยส่วนต่างๆของผักบุ้ง รัน : พ่อ แม่ น้องรันไปทะเลไปเล่นทราย
ผลงานวาดภาพสีน้ำด้วยส่วนต่างๆของผักบุ้ง เจแปน : แม่กำลังออกกำลังกายที่สวนสาธารณะ
ผลงานปั้นดินน้ำมันเกี่ยวกับอาหารที่ชอบ ธารา : ส้มกับแครอทหนูชอบทาน ทำให้ร่างกายแข็งแรง
ผลงานปั้นดินน้ำมันเกี่ยวกับอาหารที่ชอบ เอิร์ท : เอิร์ทชอบกินลูกชิ้นมันอร่อยและมีประโยชน์

ผลงานประดิษฐ์เศษวัสดุ พูน : ตัวของน้องพูน มีแขน ขา มีผม น้องพูนกำลังยิ้ม
ผลงานประดิษฐ์เศษวัสดุ ไทม์ : ตัวของไทม์มีขายาวมาก มีแขน 2 ข้าง แล้วหน้าไทม์มีตาด้วย หุ่นตัวไทม์ทำหน้าบึ้ง
ผลงานพิมพ์มือแล้ววาดภาพต่อเติม เอิร์ธ : โอโซนกับเอิร์ธกำลังเล่นกันสนุกมากที่สวนน้ำ
ผลงานพิมพ์มือแล้ววาดภาพต่อเติม เพียงรุ้ง : ในท้องทะเลมีปลาหมึกกับปูทะเลค่ะ

ผลงาน Pattern 3 ขั้นตอน ของ มิญน่า
ผลงานสร้างภาพคนด้วยวัสดุชนิดต่างๆและวาดภาพต่อเติม เบปปุ : เบปปุกำลังเดินมาหาเพื่อนของเบปปุ
ผลงานสร้างภาพคนด้วยวัสดุชนิดต่างๆและวาดภาพต่อเติม ลิลลี่ : หนูดูทีวีอยู่กับพี่เลี้ยงแล้วหนูกลัว หนูก็เลยวิ่งหนี
ผลงานพับกระดาษติดปะแล้ววาดภาพต่อเติม ฮิโกะ : บ้านของหนูเป็นบ้านเดี่ยว มีชั้นเดียว

ผลงานต่อพลาสติกสร้างสรรค์ตามจินตนาการ กานต์ : บ้านกานต์หลังใหญ่ มีหลังคา มีประตู
ผลงานวาดภาพตามจินตนาการ นานะ : อากง นานะ น้องกร กำลังไปดูเครื่องบินในสวน