ผลงานของเด็ก หน่วย ตัวเรา ชั้นอนุบาลปีที่ 2/3 ปีการศึกษา 2560

วาดต่อเติมหน้าตาบอกอารมณ์ ณิโก : คนหน้ายิ้มกับคนทำหน้าโกรธ 2 คน
ผลงานวาดภาพหน้าตัวเองโดยการส่องกระจก ชัญญ่า : ใบหน้าหนูมีตา มีปาก มีผมยาว
ผลงานขดลวดแล้ววาดต่อเติม นีโอ : นีโอกำลังเล่นเลโก้อยู่ที่บ้าน
ผลงานขดลวดแล้ววาดต่อเติม พอใจ : พอใจกำลังยิ้มสวย

ผลงานติดปะใบหน้าแล้ววาดต่อเติมด้วยสีน้ำ ออสติน : ออสตินนอนอยู่ ออสตินเป็นผู้ชาย
ผลงานปั้นแป้งโด ไนซ์ : ตัวของไนซ์มีลำตัวมีแขน มีขาและก็มีผ้าปิดปาก
ติดปะรูปทรงเรขาคณิตแล้ววาดต่อเติม เกล : เกล ลิศา ชัญญ่า เฟย์เล่นที่สนาม
ติดปะร่างกายตกแต่งเสื้อผ้าและวาดต่อเติม มิว : มิว วาดตัวมิวครับ ตัวมิว มีตัว มีผม มีมือ มีเท้า เป็นร่างกายของฉัน

ติดปะรูปทรงเรขาคณิตแล้ววาดต่อเติม ลิศา : ลิศาเล่นชิงช้าและมองดูดอกไม้
ประดิษฐ์หุ่นขยับได้ พอใจ – นีโอ - แอนนี่
ผลงานปั้นอาหารที่ชอบด้วยดินน้ำมัน พน : พนชอบทานซาลาเปาไส้หมูสับ
ผลงานวาดภาพอวัยวะใดที่พับงอได้ด้วยสีน้ำ กร : ขาตรง เข่าของกรพับงอได้ นิ้วเท้า นิ้วมือแล้วข้อศอกก็พับงอได้

ผลงานวาดภาพอวัยวะใดที่พับงอได้ด้วยสีน้ำ หลิง หลิง : ขาพับได้ ข้อมือ แขน พับงอได้
ผลงานสร้าง Pattern ด้วยรูปทรงเรขาคณิต 2 ขั้นตอน พอร์ช
ผลงานวาดภาดภาพวันไหว้ครู เจแนฟ : หนูกำลังเอาดอกไม้ไหว้ครูเดือน
ผลงานติดปะภาพอาหารแล้ววาดต่อเติม เฟย์ : เจแนฟไปที่บ้านหนู แล้วเราก็ทานขนมด้วยกัน

ระบายสีบ้านและตกแต่งบ้านตามจินตนาการ ออโต้ – ลิศา - มิว
ประดิษฐ์บ้านด้วยเศษวัสดุตามใจชอบ ไพตั้น : บ้านของไพตั้นหลังใหญ่ๆมากเลย
วาดภาพบ้านของฉัน ปริน : บ้านปรินมีหลังคา มีประตู
ผลงานติดแปะแผ่นฟองน้ำและวาดต่อเติม ตีด้า – ที่บ้านของหนู หนูอยู่ในบ้านมีคุณแม่กับตีด้า บ้านของหนูมีหลังคา มีประตู มีหน้าต่าง

ผลงานปั้นอาหารที่ชอบด้วยดินน้ำมัน ข้าวหอม : ข้าวหอมชอบข้าวสวยกับปลาทอด ขนมโดนัท
ปั๊มมือและวาดต่อเติม จิณณ์ – ดวงอาทิตย์ขึ้นมาแล้วหนูก็ไปเล่นที่สนาม
ประดิษฐ์ตุ๊กตาและตกแต่งตัวฉัน เบลเบล -ปริน – เฟย์