หน่วย “โรงเรียนของเรา” ชั้นอนุบาลปีที่ 2 ปีการศึกษา 2560

หน่วย “โรงเรียนของเรา”  ชั้นอนุบาลปีที่ 2 ปีการศึกษา 2560
ผลงานวาดภาพตามจินตนาการ ธารา : คุณพ่อ คุณแม่ พี่สาวกับหนูไปเที่ยวทะเล
ผลงานวาดภาพตามจินตนาการ ฮิโกะ: เป็ดกำลังว่ายน้ำอยู่ในอ่าง
ผลงานวาดภาพตามจินตนาการ ปาล์มมี่ : ไปญี่ปุ่นมีดอกซากุระ
ผลงานวาดภาพสีน้ำตามจินตนาการ พิชญ์ : วาดท้องฟ้ามีตาด้วย เพราะมีฝนตก

ผลงานวาดภาพสีน้ำตามจินตนาการ มิญน่า : คุณพ่อ คุณแม่ไปเล่นน้ำที่บ่อสระที่บ้าน
ผลงานวาดภาพสีน้ำตามจินตนาการ นานะ :นานะไปทะเลกับคุณพ่อ คุณแม่และน้องกร
ผลงานวาดภาพโรงเรียนอนุบาลกุ๊กไก่ วาริน: หนูกับปาล์มมี่กำลังเล่นชิงช้าอยู่ที่สนามใหญ่ที่โรงเรียนอนุบาลกุ๊กไก่
ผลงานวาดภาพโรงเรียนอนุบาลกุ๊กไก่ ลิลลี่: หนูนั่งเล่นชิงช้าอยู่ที่สนามใหญ่ที่โรงเรียนกุ๊กไก่ ที่สนามมีต้นไม้ด้วย

ผลงานวาดภาพโรงเรียนอนุบาลกุ๊กไก่ กานต์ : มีคนร้องไห้ที่สนามเด็กเล่น หนูเล่นชิงช้า มีที่ปีน มีธงชาติ และที่จับชิงช้า
ผลงานติดปะและวาดภาพต่อเติม เอิร์ธ : เอิร์ธทำหุ่นยนต์อยู่บนต้นไม้ มีรถเสียเอิร์ธต้องไปซ่อม
ผลงานติดปะและวาดภาพต่อเติม พูน : จะมีก้อนหินอยู่ในท่อน้ำ ถ้าเปิดน้ำหินจะหนุม
ผลงานติดปะและวาดภาพต่อเติม เบปปุ : นี้เป็นรอยเท้าเบปปุกับคุณพ่อ เดินกันกับเบปปุที่ญี่ปุ่น ปั่นจักรยานด้วย

ผลงานวาดภาพสถานที่ ที่อยู่ใกล้โรงเรียน ผิง ผิง : โรงพยาบาลเทพธารินทร์อยู่ใกล้ๆกุ๊กไก่
ผลงานวาดภาพสถานที่ ที่อยู่ใกล้โรงเรียน เพียงรุ้ง : บ้านหนูอยู่ใกล้โรงเรียน หนูเดินมาได้
ผลงานวาดภาพสถานที่ ที่อยู่ใกล้โรงเรียน เจแปน : โรงเรียนอนุบาลกุ๊กไก่อยู่ใกล้กับช่อง 3 ที่สูงๆ
ผลงานพิมพ์ภาพรูปทรงและวาดภาพต่อเติม รัน :คุณพ่อ คุณแม่กับน้องรันกำลังเล่นลูกโป่งอยู่ที่บ้านครับ

ผลงานพิมพ์ภาพรูปทรงและวาดภาพต่อเติม ไทม์: คนกำลังนั่งเรือหนีจระเข้
ผลงานประดิษฐ์เศษวัสดุเกี่ยวกับโรงเรียนในฝัน เอิร์ท : อยากให้โรงเรียนเป็นทาวเวอร์ที่ไม่สูงมาก