โรงเรียนอนุบาลกุ๊กไก่ เชี่ยวชาญในการพัฒนาเด็กปฐมวัยให้การเรียนการสอนทั้งภาษาไทยและโปรแกรมการเรียนภาษาอังกฤษในกรุงเทพฯ, ประเทศไทย

หน่วย “โรงเรียนของเรา” ชั้นอนุบาลปีที่ 2 ปีการศึกษา 2560

หน่วย “โรงเรียนของเรา”  ชั้นอนุบาลปีที่ 2 ปีการศึกษา 2560
ผลงานวาดภาพโรงเรียนของเราไนซ์: ไนซ์อยู่ที่โรงเรียนกับเพื่อนและคุณครู
ผลงานวาดภาพโรงเรียนของเรานีโอ: นีโอกำลังเล่นเลโก้สนุกมาก
ผลงานวาดภาพโรงเรียนของเราพอใจ: เด็กๆกำลังเล่นไม้บล็อกสีเหลือง มีรูปทรงสามเหลี่ยมและสี่เหลี่ยมด้วยค่ะ
ผลงานติดปะรูปทรงเรขาคณิตและวาดต่อเติมชัญญ่า : เต่าเดินไปหาแม่แล้วมีหนอนมาเล่นของเล่นกับเต่า

ผลงานติดปะรูปทรงเรขาคณิตและวาดต่อเติมตีด้า : ทุกคนกำลังเดินไปซื้อกับข้าวกัน
ผลงานวาดภาพโรงเรียนของเราด้วยสีน้ำกร: กรเล่นที่สนามกับเพื่อนๆ
ผลงานวาดภาพโรงเรียนของเราด้วยสีน้ำออโต้: โรงเรียน
ผลงานสร้างด้วยเศษวัสดุข้าวหอม: บ้านของข้าวหอมมีฟางด้วยค่ะ

ผลงานสร้างด้วยเศษวัสดุออสติน : ออสตินกำลังเล่นกับคุณพ่อคุณแม่ที่สนาม
ผลงานสร้างด้วยเศษวัสดุณิโก: ณิโกแต่งชุดนักเรียนมาโรงเรียน
ผลงานประดิษฐ์เศษด้วยวัสดุพอร์ช : สไลเดอร์
ผลงานประดิษฐ์เศษด้วยวัสดุเกล : โรงเรียนอนุบาลกุ๊กไก่

ผลงานฝนสีเทียนด้วยของเล่นเบล เบล : บ้านของเบล เบล มีรูปคุณพ่อกับคุณแม่แขวนไว้ข้างห้อง
ผลงานปั๊มของเล่นด้วยสีน้ำจิณณ์ : กิ้งกือกำลังไต่ไปกินข้าวของมัน
ผลงานปั๊มของเล่นด้วยสีน้ำเจแนฟ : คุณแม่แต่งหน้า เพราะว่าจะไปเที่ยวกันค่ะ
ผลงานปั๊มของเล่นด้วยสีน้ำไพตั้น : คุณพ่อ คุณแม่ กับไพตั้นนั่งดูทีวีที่บ้านกันครับ

ผลงานปั๊มของเล่นด้วยสีน้ำลิศา: โรงเรียนอนุบาลกุ๊กไก่มี ก.ไก่ ด้วยค่ะ
ผลงานขยำกระดาษและวาดต่อเติมเฟย์: สายรุ้งขึ้น หลังฝนตก
ผลงานขยำกระดาษและวาดต่อเติมพน: กระชังปลาที่อ่าวคุ้งกระเบน พนไปเที่ยวกับคุณพ่อ คุณแม่
ผลงานวาดภาพตามจินตนาการหลิงหลิง : หลิง หลิง ชอบไปเล่นที่สนามเด็กเล่น

ผลงานวาดภาพตามจินตนาการปริน : ปรินกำลังเรียนหนังสือ
ผลงานฝนสีเทียนด้วยของเล่นมิว : ฝนตกลงมา แล้วมีหอยทากตัวใหญ่มาก
ผลงานฝนสีเทียนด้วยของเล่นแอนนี่: วงกลมม้วนๆ แล้วมีจุดสีน้ำเงินเยอะมาก