โรงเรียนอนุบาลกุ๊กไก่ เชี่ยวชาญในการพัฒนาเด็กปฐมวัยให้การเรียนการสอนทั้งภาษาไทยและโปรแกรมการเรียนภาษาอังกฤษในกรุงเทพฯ, ประเทศไทย

หน่วย “โรงเรียนของเรา” ชั้นอนุบาลปีที่ 3 ปีการศึกษา 2560

หน่วย “โรงเรียนของเรา”  ชั้นอนุบาลปีที่ 3 ปีการศึกษา 2560
ออกแบบจัดวางภาพโรงเรียนของเราด้วยบล็อกไม้สีเล็กของปัถย์
ผลงานการออกแบบจัดวางรูปแบบโรงเรียนของเราด้วยไม้ไอติมของกะทิ
วาดภาพโรงเรียนด้วยสีน้ำมิค : โรงเรียนอนุบาลกุ๊กไก่มีเพื่อนกำลังเล่นกันอยู่ในสนาม
วาดภาพโรงเรียนด้วยสีน้ำริว : โรงเรียนอนุบาลกุ๊กไก่มีเพื่อน มีของเล่นอยู่ในสนาม

ผลงานการออกแบบจัดวางรูปแบบเกี่ยวกับการเดินทางมาโรงเรียนด้วยบล็อกสีรูปทรงของไดมอนด์
วาดภาพโรงเรียนด้วยสีไม้โอโซน : โรงเรียน(school)โรงเรียนอนุบาลกุ๊กไก่มีม้าโยกอยู่ที่สนามเด็กเล่น
วาดภาพโรงเรียนด้วยสีไม้เนเน่ : โรงเรียน (school) คุณครูไปเชิญเสาธง
ผลงานการออกแบบจัดวางรูปแบบเกี่ยวกับการเดินทางมาโรงเรียนด้วยบล็อกสีรูปทรงของโปรด

ติดปะต่อเติมวัสดุต่างๆมินนี่ : หนูไปโรงเรียนเจอเพื่อนๆ
ติดปะต่อเติมวัสดุต่างๆฮานะ : โรงเรียนอนุบาลกุ๊กไก่คุณครูและเด็กๆ
ผลงานการวาดภาพสีน้ำการเดินทางมาโรงเรียนมังกร : คุณแม่ขับรถมาส่งเจอป้อมตำรวจโบกรถ
ติดปะต่อเติมวัสดุต่างๆช้างเบิ้ม : โรงเรียนอนุบาลกุ๊กไก่มีเด็กๆและคุณครู

ผลงานการปั้นดินน้ำมันรูปดอกไม้ของมายด์
ผลงานการปั้นดอกหางนกยูงด้วยดินน้ำมันของอันปัน
ผลงานการวาดภาพโรงเรียนของฉันด้วยสีไม้ไนซ : มีฝนตกที่โรงเรียนเด็กๆหลบฝนอยู่ในห้อง
ผลงานการวาดภาพสีน้ำโรงเรียนของเราด้วยพู่กันโบอิ้ง : เด็กกำลังเรียนหนังสือในห้องเรียน

ผลงานการประดิษฐ์โรงเรียนของฉันด้วยวัสดุต่างๆของภูมิ
ผลงานการประกอบอาคารเรียนด้วยเลโก้ของริวและเฟรชชี่
ออกแบบจัดวางภาพโรงเรียนของเราด้วยบล็อกไม้สีเล็กของเน็น
วาดภาพสถานที่ใกล้โรงเรียนด้วยสีเมจิและสีไม้เซ็น : นั่งรถผ่านถนนพระราม 3 เจอไฟแดงมาถึงเทพธารินทร์ โตโยต้า โรงเรียนอนุบาลกุ๊กไก่มีของเล่น