หน่วย “โรงเรียนของเรา” ชั้นอนุบาลปีที่ 3 ปีการศึกษา 2560

หน่วย “โรงเรียนของเรา”  ชั้นอนุบาลปีที่ 3 ปีการศึกษา 2560
ผลงานวาดภาพครูและเพื่อนปราน:ไปเล่นสไลด์เดอร์กับหมิงหมิง เอวา เล่นชิงช้าใหญ่กับเล็กแล้วก็กลับห้อง
ผลงานติดปะเศษวัสดุต่างๆตามจินตนาการพอฟ้า : มีดอกไม้ 2 ดอกพอฟ้ากำลังขี่จักรยาน มีคนเล่นสนามหญ้าในโรงเรียน
ผลงานติดปะเศษวัสดุต่างๆตามจินตนาการ ไมค์ :มาร์ก มิค ไมค์ กำลังเล่นสไลด์เดอร์แล้วไปเล่นชิงช้าแล้วมาร์กเล่นโทรศัพท์
ผลงานการวาดภาพเดินทางจากบ้านมาโรงเรียนผิงผิง:จากบ้านมาเจอช่อง 3 เจอเซเว่น เจอโรงพยาบาลเทพธารินทร์แล้วเข้าโรงเรียน

ผลงานระบายสีน้ำเกี่ยวกับบุคคลอาชีพต่างๆเอวา :หมอกับพยาบาลช่วยดูแลคนป่วย
ผลงานระบายสีน้ำเกี่ยวกับบุคคลอาชีพต่างๆน้ำหอม :คุณครูกำลังเดินไปโรงเรียนแล้วคุณครูเก็บแอปเปิ้ลมาโรงเรียนเอาไปให้เด็กเรียนเรื่องแอปเปิ้ล
ผลงานระบายสีน้ำเกี่ยวกับบุคคลอาชีพต่างๆหมิง หมิง :คุณครูพาเด็กๆออกไปสำรวจข้างนอกแล้วก็เจอพยาบาลที่หน้าประตูโรงเรียนอนุบาลกุ๊กไก่
ผลงานการติดรูปทรงและวาดต่อเติมจั๊ด :จั๊ดเล่นสไลด์เดอร์อยู่ในสนามกับไม้

ผลงานการติดรูปทรงและวาดต่อเติมมะลิ :โรงเรียนมีของเล่นเยอะมีห้อง มีประตูหลายประตู ได้เรียนภาษาอังกฤษ มีชิงช้า
ผลงานการติดรูปทรง เศษผ้าและวาดต่อเติมมัลดินี :อาชีพแท๊กซี่มีลูกค้ามาขึ้นรถกลับบ้าน
ผลงานการติดรูปทรง เศษผ้าและวาดต่อเติมสายน้ำ :ชาวนาปลูกข้าวให้เรากิน
ผลงานวาดภาพบุคคลอาชีพต่างๆปุณ : ปุณชอบทหารเพราะรักษาประเทศ

ผลงานวาดภาพอาชีพที่รู้จักมาโต้ : อาชีพตำรวจ สัตวแพทย์ เข้ามาถ่ายรูปกับตำรวจ ทหาร เจ้าหน้าที่สวนสัตว์และคุณครูก็มาถ่ายรูปด้วย
ผลงานวาดภาพบุคคลอาชีพต่างๆวิน : วินชอบอาชีพคุณหมอ รักษาคนป่วย
ผลงานวาดภาพอาชีพที่รู้จักจิง : ทหารกำลังยิงปืน ใส่เครื่องบิน เพราะเครื่องบินจะไปวางระเบิด
ผลงานวาดภาพคุณครูและเพื่อนฮั่น : ที่สนามห้องอนุบาล3/2กำลังถ่ายรูป มีพอฟ้า ไมค์ มังกรหมิงหมิง มาโต้ เอวาและครู 3 คน

ผลงานวาดภาพอาชีพที่รู้จักบุญ : ตำรวจอยู่ในป้อมกำลังจะไปช่วยตำรวจอีกคน โบกรถเพราะรถเยอะ ฝนกำลังจะตก
ผลงานวาดโทรศัพท์แบบต่างๆมังกร:มังกรเคยเห็นโทรศัพทฺบ้านและโทรศัพท์มือถือ
นะโมกำลังประดิษฐ์โทรศัพท์จากเศษวัสดุ
ผลงานการประดิษฐ์โทรศัพท์จากเศษวัสดุของนะโม

ไม้กำลังประดิษฐ์เศษวัสดุเป็นLOTUS
ผลงานการประดิษฐ์เศษวัสดุเป็นLOTUSของไม้
ข้าวป้องกำลังต่อบล็อกอาร์ตสิ่งที่เกี่ยวข้องกับโรงเรียน
ผลงานการต่อบล็อกอาร์ตเป็นโรงเรียน ชิงช้า สไลด์เดอร์ของข้าวป้อง