หน่วย “ผักและผลไม้” ชั้นเตรียมอนุบาล ปีการศึกษา 2560

หน่วย “ผักและผลไม้”  ชั้นเตรียมอนุบาล  ปีการศึกษา 2560
ผลงานวาดภาพผักที่หนูชอบรับประทานด้วยสีเทียน ยูซุเกะ : ผัก
ภาพวาดผักผลไม้ที่หนูชอบรับประทานด้วยสีน้ำ หนูเล็ก : ผลไม้วงกลมสีแดง
ผลงานภาพวาดสีน้ำด้วยรากผัก แมพ : มะเขือเทศ
ผลงานภาพวาดสีน้ำด้วยรากผัก แพรววาว : ต้นไม้อยู่ที่สวนสัตว์

ผลงานภาพวาดด้วยสีเทียนตามจินตนาการ เพลงขวัญ : SIX COWS
ภาพวาดผักผลไม้ที่หนูชอบด้วยสีเทียน ซินเซีย : ชอบทานมะม่วงสีเขียว
ภาพวาดผักผลไม้ที่หนูชอบด้วยสีเทียน โมม่า : ชอบแอปเปิ้ล
ผลงานการใช้สีน้ำวาดภาพตามจินตนาการ เพียร : กระต่ายกินแคร์รอตอยู่

ผลงานการใช้สีน้ำวาดภาพตามจินตนาการ มัสแตง : ผลไม้สีส้ม มีแตงโม
ผลงานภาพวาดสีน้ำด้วยสำลีพันก้าน อันนา : Strawberry
ผลงานภาพวาดสีน้ำด้วยสำลีพันก้าน ฟ้าคราม : แอปเปิ้ลสีแดง กล้วยหอม
ผลงานภาพวาดสีน้ำด้วยสำลีพันก้าน พิชา : มะม่วง แอปเปิ้ล

ผลงานภาพวาดสีน้ำด้วยรากผัก ทับทิม : ผลไม้องุ่นสีแดง
ผลงานภาพวาดสีน้ำด้วยรากผัก นอร์ท : ใบไม้สี
ผลงานพิมพ์ภาพด้วยผลไม้ผ่าครึ่ง แพท : รูปดาว
ผลงานพิมพ์ภาพด้วยผลไม้ผ่าครึ่ง ญ่าหยา : ดาวของญ่าหยา

ผลงานประดิษฐ์ผลไม้จำลอง กร : กล้วยสีเหลือง
ผลงานประดิษฐ์ผลไม้จำลอง จินนี่ : ส้มสีส้มกลมๆ
ประดิษฐ์ผลงานด้วยเศษวัสดุ เฌอแตม : กระต่ายกินแคร์รอต
ประดิษฐ์ผลงานด้วยเศษวัสดุ ชาลี : วัวกินหญ้า

ผลงานภาพปั้นผลไม้ด้วยกระดาษเปียก จีด้า : กะหล่ำปลี
ผลงานภาพปั้นผลไม้ด้วยกระดาษเปียก ฮีม : องุ่น