ผลงานเด็กหน่วย“สัตว์เลี้ยงน่ารัก” ชั้นเตรียมอนุบาล/1

ผลงานเด็กหน่วย“สัตว์เลี้ยงน่ารัก”  ชั้นเตรียมอนุบาล/1 วาดภาพจากประสบการณ์เดิม ไพรซ์ : ปลา
ผลงานเด็กหน่วย“สัตว์เลี้ยงน่ารัก”  ชั้นเตรียมอนุบาล/1 วาดภาพด้วยสีน้ำจากประสบการณ์เดิม บรูซ : นกกระจอก
ผลงานเด็กหน่วย“สัตว์เลี้ยงน่ารัก”  ชั้นเตรียมอนุบาล/1 วาดภาพด้วยสีน้ำจากประสบการณ์เดิม นิค : นกมีปีก
ผลงานเด็กหน่วย“สัตว์เลี้ยงน่ารัก”  ชั้นเตรียมอนุบาล/1 วาดภาพด้วยสีเทียน เคนโด : สุนัขกินอาหารเม็ด

ผลงานเด็กหน่วย“สัตว์เลี้ยงน่ารัก”  ชั้นเตรียมอนุบาล/1 ผลงานวาดภาพด้วยสีเทียน แอนดี้ : ปลาทองอยู่ในน้ำ อาหารเป็นเม็ดเล็ก
ผลงานเด็กหน่วย“สัตว์เลี้ยงน่ารัก”  ชั้นเตรียมอนุบาล/1 ผลงานการพับสี ภีมค์ : แมลงเต่าทอง
ผลงานเด็กหน่วย“สัตว์เลี้ยงน่ารัก”  ชั้นเตรียมอนุบาล/1 ผลงานหยดและพับสี กัสจัง : ผีเสื้อสีน้ำเงิน
ผลงานเด็กหน่วย“สัตว์เลี้ยงน่ารัก”  ชั้นเตรียมอนุบาล/1 วาดและตกแต่งภาพด้วยวัสดุต่างๆ เบอร์เกอร์ : บุ๋งกี๋เป็นแมวของคุณยาย

ผลงานเด็กหน่วย“สัตว์เลี้ยงน่ารัก”  ชั้นเตรียมอนุบาล/1 วาดและตกแต่งภาพด้วยวัสดุต่างๆ มาดี : มีสุนัขกับแมวกำลังเล่นด้วยกัน
ผลงานเด็กหน่วย“สัตว์เลี้ยงน่ารัก”  ชั้นเตรียมอนุบาล/1 วาดและตกแต่งภาพด้วยวัสดุต่างๆ ผิงผิง : แมวกำลังจับหนูที่บ้าน
ผลงานเด็กหน่วย“สัตว์เลี้ยงน่ารัก”  ชั้นเตรียมอนุบาล/1 ผลงานภาพวาดสีน้ำโดยใช้สำลีพันก้าน มิ๊กกี้ : มิ๊กกี้เลี้ยงแมวที่บ้านของมิ๊กกี้
ผลงานเด็กหน่วย“สัตว์เลี้ยงน่ารัก”  ชั้นเตรียมอนุบาล/1 ผลงานภาพวาดสีน้ำโดยใช้สำลีพันก้าน ไมค์ : โทนี่กำลังนอนอยู่ โทนี่ตัวสีดำ

ผลงานเด็กหน่วย“สัตว์เลี้ยงน่ารัก”  ชั้นเตรียมอนุบาล/1 ป๊ำรอยเท้าสัตว์ด้วยสัตว์พลาสติก มิลิน : หมูหลายตัว
ผลงานเด็กหน่วย“สัตว์เลี้ยงน่ารัก”  ชั้นเตรียมอนุบาล/1 ผลงานประดิษฐ์สัตว์ด้วยเศษวัสดุ คิ่มคิ้ม : ปลา
ผลงานเด็กหน่วย“สัตว์เลี้ยงน่ารัก”  ชั้นเตรียมอนุบาล/1 ผลงานประดิษฐ์สัตว์เลี้ยงด้วยเศษวัสดุ คะน้า : กระต่ายสีขาว
ผลงานเด็กหน่วย“สัตว์เลี้ยงน่ารัก”  ชั้นเตรียมอนุบาล/1 ผลงานประดิษฐ์สัตว์เลี้ยงด้วยเศษวัสดุ นภา : ลูกเจี๊ยบสีเหลืองตัวใหญ่

ผลงานเด็กหน่วย“สัตว์เลี้ยงน่ารัก”  ชั้นเตรียมอนุบาล/1 ผลงานการปั้นดินน้ำมัน พอดี : แมวร้องเหมียว เหมียว
ผลงานเด็กหน่วย“สัตว์เลี้ยงน่ารัก”  ชั้นเตรียมอนุบาล/1 ผลงานการปั้นดินน้ำมัน ลานนา : แมว
ผลงานเด็กหน่วย“สัตว์เลี้ยงน่ารัก”  ชั้นเตรียมอนุบาล/1 ผลงานประดิษฐ์สัตว์ด้วยเศษวัสดุ พุทธ : เต่า