ผลงานเด็กหน่วย“สัตว์เลี้ยงน่ารัก” ชั้นเตรียมอนุบาล/2

ผลงานเด็กหน่วย“สัตว์เลี้ยงน่ารัก”  ชั้นเตรียมอนุบาล/2 ผลงานประดิษฐ์สัตว์เลี้ยงที่ฉันชอบด้วยเศษวัสดุต่างๆ เอิง : หนอนกินใบไม้อยู่
ผลงานเด็กหน่วย“สัตว์เลี้ยงน่ารัก”  ชั้นเตรียมอนุบาล/2 ผลงานประดิษฐ์สัตว์เลี้ยงที่ฉันชอบด้วยเศษวัสดุต่างๆ เอลลี่ : สุนัขมีหูมีลาย สุนัขชอบเล่นกับเอลลี่
ผลงานเด็กหน่วย“สัตว์เลี้ยงน่ารัก”  ชั้นเตรียมอนุบาล/2 ผลงานประดิษฐ์สัตว์เลี้ยงที่ฉันชอบด้วยเศษวัสดุต่างๆ รินิน : Elephant มีงวงยาว
ผลงานเด็กหน่วย“สัตว์เลี้ยงน่ารัก”  ชั้นเตรียมอนุบาล/2 ผลงานประดิษฐ์ที่อยู่อาศัยของสัตว์ด้วยเศษวัสดุ คุมะ : ที่บ้านคุมะมีกรงสุนัข เอาไว้ให้ขนุนนอน

ผลงานเด็กหน่วย“สัตว์เลี้ยงน่ารัก”  ชั้นเตรียมอนุบาล/2 ผลงานประดิษฐ์ที่อยู่อาศัยของสัตว์ด้วยเศษวัสดุ โคนี่ : บ้านนกอยู่บนต้นไม้
ผลงานเด็กหน่วย“สัตว์เลี้ยงน่ารัก”  ชั้นเตรียมอนุบาล/2 ผลงานประดิษฐ์ที่อยู่อาศัยของสัตว์ด้วยเศษวัสดุ ทะเล : บ้านสุนัขมีทางเข้า ต้องใส่แพมเพิร์สให้ด้วยมันอึ
ผลงานเด็กหน่วย“สัตว์เลี้ยงน่ารัก”  ชั้นเตรียมอนุบาล/2 ผลงานประดิษฐ์ที่อยู่อาศัยของสัตว์ด้วยเศษวัสดุ จ๊ะจ๋า :ที่นอนปีใหม่นุ่ม ปีใหม่เป็นแมว ปีใหม่นอนกับย่า
ผลงานเด็กหน่วย“สัตว์เลี้ยงน่ารัก”  ชั้นเตรียมอนุบาล/2 ผลงานประดิษฐ์ที่อยู่อาศัยของสัตว์ด้วยเศษวัสดุ อาโป : บ้านนก

ผลงานเด็กหน่วย“สัตว์เลี้ยงน่ารัก”  ชั้นเตรียมอนุบาล/2 ผลงานพิมพ์ภาพรอยเท้าสัตว์ต่างๆด้วยดินน้ำมัน เดซี่ : เท้าแมวมีเล็บยาว
ผลงานเด็กหน่วย“สัตว์เลี้ยงน่ารัก”  ชั้นเตรียมอนุบาล/2 ผลงานพิมพ์ภาพรอยเท้าสัตว์ต่างๆด้วยดินน้ำมัน เป๋า : เท้าแมวมีเล็บยาว
ผลงานเด็กหน่วย“สัตว์เลี้ยงน่ารัก”  ชั้นเตรียมอนุบาล/2 ผลงานประดิษฐ์สัตว์เลี้ยงที่ฉันชอบด้วยเศษวัสดุต่างๆ ญาดา : หมีสีดำ ญาดาเคยดูในทีวี กับปาป๊า หม่าม้า
ผลงานเด็กหน่วย“สัตว์เลี้ยงน่ารัก”  ชั้นเตรียมอนุบาล/2 ผลงานประดิษฐ์ผักด้วยเศษวัสดุต่างๆ กุ้ยเหม่ย : ม้ากำลังเดินอยู่

ผลงานเด็กหน่วย“สัตว์เลี้ยงน่ารัก”  ชั้นเตรียมอนุบาล/2 ผลงานวาดภาพตามจินตนาการด้วยสีไม้สีเทียน อินดี้ : จระเข้
ผลงานเด็กหน่วย“สัตว์เลี้ยงน่ารัก”  ชั้นเตรียมอนุบาล/2 ผลงานวาดภาพตามจินตนาการด้วยสีไม้สีเทียน ปิง ปิง : ตู้ปลา
ผลงานเด็กหน่วย“สัตว์เลี้ยงน่ารัก”  ชั้นเตรียมอนุบาล/2 ผลงานพิมพ์ภาพมือด้วยสีน้ำแล้ววาดต่อเติมตามจินตนาการ โมเมมล์ : ช้าง
ผลงานเด็กหน่วย“สัตว์เลี้ยงน่ารัก”  ชั้นเตรียมอนุบาล/2 ผลงานพิมพ์ภาพมือด้วยสีน้ำแล้ววาดต่อเติมตามจินตนาการ เมฆ: กระต่ายกระโดดอยู่

ผลงานเด็กหน่วย“สัตว์เลี้ยงน่ารัก”  ชั้นเตรียมอนุบาล/2 ผลงานประดิษฐ์ผักด้วยเศษวัสดุต่างๆ พิมพ์ภา : รอยเท้าเต่ามันว่ายนน้ำอยู่