ผลงานเด็กหน่วย“ผักและผลไม้” ชั้นเตรียมอนุบาล/1

ผลงานเด็กหน่วย“ผักและผลไม้”   ชั้นเตรียมอนุบาล/1 ผลงานวาดภาพด้วยสีเทียน บรูซ : ผักกาดขาว
ผลงานเด็กหน่วย“ผักและผลไม้”   ชั้นเตรียมอนุบาล/1 ผลงานวาดภาพสีน้ำโดยดูผลไม้จำลอง นิค : ข้าวโพด
ผลงานเด็กหน่วย“ผักและผลไม้”   ชั้นเตรียมอนุบาล/1 ผลงานวาดภาพด้วยสีเทียนโดยดูผลไม้จำลอง ไพรซ์ : กล้วย
ผลงานเด็กหน่วย“ผักและผลไม้”   ชั้นเตรียมอนุบาล/1 ผลงานวาดภาพด้วยสีเทียนโดยดูผลไม้จำลอง นภา : ผลไม้สีแดง

ผลงานเด็กหน่วย“ผักและผลไม้”   ชั้นเตรียมอนุบาล/1 ผลงานพิมพ์ภาพสีน้ำด้วยต้นผัก เคนโด : ดอกไม้
ผลงานเด็กหน่วย“ผักและผลไม้”   ชั้นเตรียมอนุบาล/1 ผลงานภาพวาดสีน้ำด้วยรากผัก กัสจัง : วงกลมกลม
ผลงานเด็กหน่วย“ผักและผลไม้”   ชั้นเตรียมอนุบาล/1 ผลงานภาพวาดสีน้ำด้วยรากผัก ไมค์ : วงกลมสีฟ้า
ผลงานเด็กหน่วย“ผักและผลไม้”   ชั้นเตรียมอนุบาล/1 ผลงานวาดภาพด้วยสีเทียน ผิงผิง : orange

ผลงานเด็กหน่วย“ผักและผลไม้”   ชั้นเตรียมอนุบาล/1 ผลงานวาดภาพด้วยสีเทียน เบอร์เกอร์ : สตรอว์เบอร์รี่กับแตงกวา
ผลงานเด็กหน่วย“ผักและผลไม้”   ชั้นเตรียมอนุบาล/1 ผลงานพิมพ์ภาพผักและผลไม้ผ่าครึ่งด้วยสีน้ำ คิ่มคิ้ม : ดาวสี Red กับ Yellow
ผลงานเด็กหน่วย“ผักและผลไม้”   ชั้นเตรียมอนุบาล/1 ผลงานพิมพ์ภาพผักและผลไม้ผ่าครึ่งด้วยสีน้ำ แอนดี้ : วงกลมสีเหลือง น้ำเงิน แดง
ผลงานเด็กหน่วย“ผักและผลไม้”   ชั้นเตรียมอนุบาล/1 ประดิษฐ์ผลไม้ด้วยเศษวัสดุ ลานนา : แตงโมมีเมล็ดสีดำ

ผลงานเด็กหน่วย“ผักและผลไม้”   ชั้นเตรียมอนุบาล/1 ผลงานเปเปอร์มาเช่ผลไม้ที่ฉันชอบ มาดี : ส้มสีส้ม
ผลงานเด็กหน่วย“ผักและผลไม้”   ชั้นเตรียมอนุบาล/1 ผลงานเปเปอร์มาเช่ผลไม้ที่ฉันชอบ ภีมค์ : ทุเรียน
ผลงานเด็กหน่วย“ผักและผลไม้”   ชั้นเตรียมอนุบาล/1 ประดิษฐ์ผลไม้ด้วยเศษวัสดุ มิลิน : แอปเปิ้ลสีแดง
ผลงานเด็กหน่วย“ผักและผลไม้”   ชั้นเตรียมอนุบาล/1 ผลงานวาดภาพตามจินตนาการด้วยสีน้ำ คะน้า : คุณแม่ซื้อแคร์รอตมาให้คะน้าทาน

ผลงานเด็กหน่วย“ผักและผลไม้”   ชั้นเตรียมอนุบาล/1 ผลงานพิมพ์ภาพผักและผลไม้ผ่าครึ่งด้วยสีน้ำ พอดี : มีวงกลมสีแดง