ผลงานเด็กหน่วย“ผักและผลไม้” ชั้นเตรียมอนุบาล/2

ผลงานเด็กหน่วย“ผักและผลไม้”   ชั้นเตรียมอนุบาล/2 ผลงานประดิษฐ์ผลไม้ด้วยเศษวัสดุต่างๆ เมฆ : กล้วยสีเหลือง
ผลงานเด็กหน่วย“ผักและผลไม้”   ชั้นเตรียมอนุบาล/2 ผลงานประดิษฐ์ผลไม้ด้วยเศษวัสดุต่างๆ ทะเล : ส้มพ่อซื้อให้กินหวานๆเปรี้ยวส้มมีใบสีเขียวด้วยนะ
ผลงานเด็กหน่วย“ผักและผลไม้”   ชั้นเตรียมอนุบาล/2 ผลงานปั้นดินน้ำมันแล้วตกแต่งด้วยผักและผลไม้ตามจินตนาการ คุมะ : นกมีปีก
ผลงานเด็กหน่วย“ผักและผลไม้”   ชั้นเตรียมอนุบาล/2 ผลงานปั้นดินน้ำมันแล้วตกแต่งด้วยผักและผลไม้ตามจินตนาการ เอิง : เอาเปลือกส้มมาติดเป็นหนอน

ผลงานเด็กหน่วย“ผักและผลไม้”   ชั้นเตรียมอนุบาล/2 ผลงานปั้นดินน้ำมันแล้วตกแต่งด้วยผักและผลไม้ตามจินตนาการ เอลลี่ : ผักบุ้งใบสีเขียว
ผลงานเด็กหน่วย“ผักและผลไม้”   ชั้นเตรียมอนุบาล/2 ผลงานปั้นดินน้ำมันแล้วตกแต่งด้วยผักและผลไม้ตามจินตนาการ อาโป : ผลไม้
ผลงานเด็กหน่วย“ผักและผลไม้”   ชั้นเตรียมอนุบาล/2 ผลงานปั้นดินน้ำมันแล้วตกแต่งด้วยผักและผลไม้ตามจินตนาการ โคนี่ :ไอติม
ผลงานเด็กหน่วย“ผักและผลไม้”   ชั้นเตรียมอนุบาล/2 ผลงานประดิษฐ์ผักด้วยเศษวัสดุต่างๆ รินิน : บรอกโคลีสีGREEN รินินไม่กินบรอกโคลีอาม่ากินบรอกโคลี

ผลงานเด็กหน่วย“ผักและผลไม้”   ชั้นเตรียมอนุบาล/2 ผลงานสร้างภาพด้วยเศษวัสดุแล้ววาดต่อเติมตามจินตนาการ ปิง ปิง : ช้าง
ผลงานเด็กหน่วย“ผักและผลไม้”   ชั้นเตรียมอนุบาล/2 ผลงานสร้างภาพด้วยเศษวัสดุแล้ววาดต่อเติมตามจินตนาการ กุ้ยเหม่ย : มะละกอ ส้ม
ผลงานเด็กหน่วย“ผักและผลไม้”   ชั้นเตรียมอนุบาล/2 ผลงานประดิษฐ์ผักด้วยเศษวัสดุต่างๆ จ๊ะจ๋า : แคร์รอตสีส้ม ย่ากินแคร์รอต
ผลงานเด็กหน่วย“ผักและผลไม้”   ชั้นเตรียมอนุบาล/2 ผลงานประดิษฐ์ผักด้วยเศษวัสดุต่างๆ โมเมมล์ : มะเขือเทศสีแดง โมเมมล์ไม่กินมะเขือเทศ

ผลงานเด็กหน่วย“ผักและผลไม้”   ชั้นเตรียมอนุบาล/2 ผลงานวาดภาพสีน้ำด้วยใบผัก พิมพ์ภา : ผักคะน้า
ผลงานเด็กหน่วย“ผักและผลไม้”   ชั้นเตรียมอนุบาล/2 ผลงานวาดภาพสีน้ำด้วยใบผัก เดซี่ : หม่าม้าทำผักให้ป๊ากิน
ผลงานเด็กหน่วย“ผักและผลไม้”   ชั้นเตรียมอนุบาล/2 ผลงานวาดภาพด้วยพู่กันขนาดต่างๆ อินดี้ : กล้วย
ผลงานเด็กหน่วย“ผักและผลไม้”   ชั้นเตรียมอนุบาล/2 ผลงานวาดภาพสีน้ำด้วยใบผัก ญาดา : ผักสีเขียว