โรงเรียนอนุบาลกุ๊กไก่ เป็นโรงเรียนที่สอนเด็กโดยใช้ภาษาไทย แต่ในขณะเดียวกันผู้ปกครองสามารถเลือกให้เด็กเรียนภาษาอังกฏษกับครูเจ้าของภาษาเป็นกิจกรรมพิเศษที่โรงเรียนได้

Project Approach เรื่อง ซูชิ ระยะที่ 3 ชั้นเตรียมอนุบาล/1 ปีการศึกษา 2561

Project Approach เรื่อง ซูชิ ระยะที่ 3 ชั้นเตรียมอนุบาล/1 ปีการศึกษา 2561 เด็กๆ วาดภาพ และตกแต่งบัตรเชิญคุณพ่อ คุณแม่ เชิญชวนให้มาชมนิทรรศการเรื่อง “ซูชิ”
Project Approach เรื่อง ซูชิ ระยะที่ 3 ชั้นเตรียมอนุบาล/1 ปีการศึกษา 2561 เด็กๆ ระบายสีป้าย Project Approach เรื่อง “ซูชิ”
Project Approach เรื่อง ซูชิ ระยะที่ 3 ชั้นเตรียมอนุบาล/1 ปีการศึกษา 2561 เด็กๆกระตือรือร้นในการทำของที่ระลึกสำหรับผู้มาเยี่ยมชมนิทรรศการ
Project Approach เรื่อง ซูชิ ระยะที่ 3 ชั้นเตรียมอนุบาล/1 ปีการศึกษา 2561 เด็กๆ มีส่วนร่วมในการผสมและนวดคลึงแป้งที่ปั้นจากเกล็ดขนมปัง

Project Approach เรื่อง ซูชิ ระยะที่ 3 ชั้นเตรียมอนุบาล/1 ปีการศึกษา 2561 นวดแป้งแล้วผสมสีตามความชอบเพื่อทำของที่ระลึก
Project Approach เรื่อง ซูชิ ระยะที่ 3 ชั้นเตรียมอนุบาล/1 ปีการศึกษา 2561 เด็กๆ สนใจประดิษฐ์ร้านซูชิตามที่ตนเองเห็นมา
Project Approach เรื่อง ซูชิ ระยะที่ 3 ชั้นเตรียมอนุบาล/1 ปีการศึกษา 2561 เด็กๆ เลือกเศษวัสดุต่างๆมาประดิษฐ์ร้านซูชิตามที่ตนเองเคยไป
Project Approach เรื่อง ซูชิ ระยะที่ 3 ชั้นเตรียมอนุบาล/1 ปีการศึกษา 2561 เด็กๆช่วยกันทำซูชิจำลองเพื่อตกแต่งห้องนิทรรศการ

Project Approach เรื่อง ซูชิ ระยะที่ 3 ชั้นเตรียมอนุบาล/1 ปีการศึกษา 2561 เด็กๆช่วยกันฉีกกระดาษสีติดตกแต่งภาพซูชิจำลอง
Project Approach เรื่อง ซูชิ ระยะที่ 3 ชั้นเตรียมอนุบาล/1 ปีการศึกษา 2561 เด็กๆช่วยจัดตั้งกล่องที่ติดข้อมูลเกี่ยวกับ “ซูชิ”
Project Approach เรื่อง ซูชิ ระยะที่ 3 ชั้นเตรียมอนุบาล/1 ปีการศึกษา 2561 เด็กๆมีส่วนช่วยจัดห้องนิทรรศการเรื่อง “ซูชิ”
Project Approach เรื่อง ซูชิ ระยะที่ 3 ชั้นเตรียมอนุบาล/1 ปีการศึกษา 2561 ผลงานตกแต่งบัตรเชิญผู้ปกครองมาชมนิทรรศการ

Project Approach เรื่อง ซูชิ ระยะที่ 3 ชั้นเตรียมอนุบาล/1 ปีการศึกษา 2561 ผลงานประดิษฐ์ร้านซูชิ กัสจัง : กัสจังเคยไปร้านซูชิกับคุณพ่อ คุณแม่ พี่เกรซ ในร้านมีเก้าอี้ 5 ตัว มีโต๊ะเอาไว้กินซูชิ กัสจังกินซูชิหน้ากุ้ง ซูชิหน้าไข่หวาน ซูชิหน้าปูอัด ซูชิหน้าปลาแซลมอน
Project Approach เรื่อง ซูชิ ระยะที่ 3 ชั้นเตรียมอนุบาล/1 ปีการศึกษา 2561 ผลงานประดิษฐ์ร้านซูชิ ลานนา : ลานนาเคยไปร้านซูชิกับคุณแม่ที่ไกลๆ ลานนาสั่งซูชิหน้าปูอัดกับซูชิหน้าปลาแซลมอน
Project Approach เรื่อง ซูชิ ระยะที่ 3 ชั้นเตรียมอนุบาล/1 ปีการศึกษา 2561 ผลงานประดิษฐ์ร้านซูชิ คะน้า : คะน้าเคยไปร้านซูชิกับคุณพ่อมีเก้าอี้ให้นั่ง3 ตัวคะน้ากินซูชิหน้าไข่หวาน ซูชิหน้าปลาแซลมอน คะน้ากินอันที่มีสาหร่ายสีดำด้วย
Project Approach เรื่อง ซูชิ ระยะที่ 3 ชั้นเตรียมอนุบาล/1 ปีการศึกษา 2561 ผลงานประดิษฐ์ร้านซูชิ มิลิน : มิลินไปกินซูชิที่ Ikea Mega Bangna มิลินกินซูชิหน้าปูอัด ซูชิหน้าไข่ปลาแซลมอน ซูชิหน้ากุ้ง ซูชิหน้าปลาแซลมอนสุก

Project Approach เรื่อง ซูชิ ระยะที่ 3 ชั้นเตรียมอนุบาล/1 ปีการศึกษา 2561 วาดภาพสรุป Project Approach เรื่อง “ซูชิ” คิ่มคิ้ม : ซูชิหน้าไข่หวานคิ่มคิ้มทำอร่อยมากเลย
Project Approach เรื่อง ซูชิ ระยะที่ 3 ชั้นเตรียมอนุบาล/1 ปีการศึกษา 2561 วาดภาพสรุป Project Approach เรื่อง “ซูชิ” ปลื้ม : ปลื้มชอบซูชิหน้าปูอัดที่สุดเลยเอาสาหร่ายอยู่ข้างนอกข้าวไว้ข้างในแล้วปลื้มก็บีมๆให้สาหร่ายไม่แตก
Project Approach เรื่อง ซูชิ ระยะที่ 3 ชั้นเตรียมอนุบาล/1 ปีการศึกษา 2561 วาดภาพสรุป Project Approach เรื่อง “ซูชิ” นาโน : นาโนทำข้าวปั้นเป็นอาหารญี่ปุ่น นาโนทำซูชิหน้า ไข่หวานด้วย
Project Approach เรื่อง ซูชิ ระยะที่ 3 ชั้นเตรียมอนุบาล/1 ปีการศึกษา 2561 วาดภาพสรุป Project Approach เรื่อง “ซูชิ” มาดี : มาดีชอบกินซูชิหน้าไข่หวานต้องให้ครูทิพย์หั่นซูชิให้ มาดีกิน

BACK TO TOP